ทีมบอล
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

อินเตอร์มิลานต่อสัญญาดิมาร์โกถึงปี 2026

               อินเตอร์ มิลาน แชมป์เก่ากัลโช่ เซเรีย อาอิตาลี ตัดสินใจมอบความไว้เนื้อเชื่อใจด้วยการต่อสัญญาฉบับใหม่ให้เฟเดริโก ดิมาร์โกได้อยู่ช่วยกันสร้างความยิ่งใหญ่ร่วมกับทีมในถิ่นจูเซ็ปเป้ เมอัซซ่าต่อออกไปยาวจนกระทั่งถึงปี 2026 เลยทีเดียว

งานดีมีรางวัล อินเตอร์ มิลาน ต่อสัญญาดิมาร์โก

อินเตอร์ มิลาน

               เฟเดริโก ดิมาร์โกได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่ให้อยู่กุมบังเหียนอินเตอร์มิลาน ออกไปอีกเป็นเวลานานถึง 5 ปีเลยทีเดียว หลังจากทำผลงาน จีคลับ168 มือถือ ได้สุดติ่งกระดิ่งโดราเอม่อนให้กับทีมงูใหญ่ได้อย่างเยี่ยมยอดในฤดูกาล 2021 – 2022 ทำให้ อินเตอร์มิลาน มีโอกาสที่จะป้องกันถ้วยสคูเด็ตโตเอาไว้ได้ไม่น้อยเลยทีเดียวฤดูกาลนี้อินเตอร์มิลาน ออกสตาร์ทได้อย่างสวยสดงดงาม และมีแนวโน้มที่จะป้องกันแชมป์ลีกสูงสุดของแดนมะกะโรนีเอาไว้ได้อีกสมัย  หลังจากตอนนี้อินเตอร์มิลาน ครองบัลลังก์จ่าฝูงจากการกวาดไป 46 คะแนนจาก 19 นัด และทิ้งห่างรองน่าฝูงคู่กัดร่วมเมืองอย่างเอซี มิลาน 4 แต้ม แถมยังเป็นการกวาดชัยในลีก 5 นัดล่าสุดได้ทั้งหมดอีกด้วย

ทีมอินเตอร์ มิลาน

               ดิมาร์โกจัดได้ว่าเป็นผลิตผลของ อินเตอร์มิลาน อย่างแท้ทรู โดยเขาเริ่มก้าวเข้าสู่เส้นทางค้าแข้งจากการมาอยู่ร่วมกับ อินเตอร์มิลาน ตั้งแต่อายุได้เพียงแค่ 7 ขวบเท่านั้นเอง และก็ได้พัฒนาฝีเท้าของตนเองอย่างต่อเนื่อง ทำให้ตอนนี้กลายเป็นหนึ่งในคีย์แมนของอินเตอร์มิลาน ภายใต้การกุมบังเหียนของซิโมเน่ อินซากี้ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วซีซั่นนี้ดิมาร์โกได้ลงเล่นให้ อินเตอร์มิลาน ในทุกรายการไปแล้ว 24 เกมพร้อมซัลโวไปได้ 2 ลูก หลังจากที่ก่อนหน้านี้ถูก อินเตอร์ มิลาน ปล่อยตัวไปตระเวนค้าแข้งกับทีมต่าง ๆ ในแบบยืมตัว ไม่ว่าจะเป็นอัสโคลี่,  เอ็มโปลี,  ซิยง,  ปาร์ม่า และปล่อยของครั้งล่าสุดจากการที่เวโรน่าเช่าไปใช้บริการนั่นเอง

ข่าวอินเตอร์ มิลาน

               สำหรับเกมประเดิมสนามภายใต้ชุดของอินเตอร์มิลาน เป็นนัดแรกของดิมาร์โกนั้นมันเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2017 ด้วยวัยในตอนนั้นเพียงแค่ 17 ปีเท่านั้นเอง ซึ่งได้รับโอกาสให้ลงเล่นเป็นตัวสำรองแทนที่ของดานิโล่ ดัมโบซิโอ ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกรอบแบ่งกลุ่มที่เผชิญหน้ากับคาราบัก

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรง