เว็บข่าวพรีเมียร์ลีก
ข่าวฟุตบอลทั่วไป พรีเมียร์ลีก

กุนซือ ไก่เดือยทอง ทำใจ ผู้ใหญ่ใน พรีเมียร์ลีกไม่รับฟังอะไรเลย

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปน่าจะทราบกันดีว่าในช่วงฤดูกาลที่แล้วทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส ได้ทำการสั่งปลด  โชเซ่ มูรินโญ่ ออกจากการทำหน้าที่ผู้จัดการทีมอย่างสายฟ้าแลบทั้งที่อีกไม่กี่นาทีการแข่งขันก็จะสิ้นสุดฤดูกาลแล้ว จากนั้นในฤดูกาลปัจจุบันของพรีเมียร์ลีกพวกเขาก็ไปดึงตัวอันโตนิโอ คอนเต้ อดีตผู้จัดการทีมชื่อดังแห่งงูใหญ่ อินเตอร์มิลาน ให้เข้ามารับหน้าที่ผู้จัดการทีมคนต่อไปของพวกเขา ปัจจุบันไก่เดือยทองสเปอร์สแข่งขันไปแล้ว 15 นัดมีคะแนนรวม 26 คะแนนรั้งอันดับ 7 ของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษไม่เลื่อนแน่เป็นแบบนี้

พรีเมียร์ลีก

            ย้อนกลับไปในช่วงสัปดาห์ก่อนหน้านี้คนในวงการฟุตบอล star5566 พรีเมียร์ลีกอังกฤษกำลังประสบปัญหาอย่างหนักเกี่ยวกับการกลับมาแพร่ระบาดอีกครั้งของไวรัสโควิด 19 ซึ่งย้อนไปในช่วงฤดูกาล 2019-2020 การแพร่ระบาดของไวรัสดังกล่าวก็ทำเอาพรีเมียร์ลีกอังกฤษต้องเลื่อนการแข่งขันนานหลายเดือนมาแล้วทำเอาแฟนหงส์แดงลิเวอร์พูลที่ตอนนั้นคะแนนนำลุ้นหนักว่าจะแข่งกันต่อหรือจะต้องยกเลิกการแข่งขันแต่สุดท้ายรีเมียร์ลีกก็กลับมาแข่งกันต่อ และหงส์แดงก็คว้าแชมป์ไปได้ 

ข่าวพรีเมียร์ลีก

ซึ่งสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในอังกฤษก็เริ่มทรงตัว อย่างไรก็ตาม ล่าสุดภายหลังจากมีการแพร่ระบาดของไวรัสสายพันธุ์ใหม่โอมิครอนในประเทศอังกฤษอีกครั้งโดยคราวนี้แพร่ระบาดอย่างรวดเร็ว ทำเอาต้องเลื่อนการแข่งขันเพราะคนในทีมและเจ้าหน้าที่ติดไวรัสกันหลายนักการแข่งขัน  และสัปดาห์ก่อนพรีเมียร์ลีกก็เคยประชุมไปแล้วรอบนึงว่าจะเลื่อนการแข่งขันทั้งหมดออกไปก่อนหรือไม่ ที่สุดก็มีผลสรุปว่าจะแข่งขันกันต่อไป

ข่าวบอลพรีเมียร์ลีก

หากแต่ก็มีข่าวใหม่ออกมาว่าในต้นเดือนมกราคมหลังจากหยุดปีใหม่พรีเมียร์ลีกอังกฤษจะได้มีการจัดประชุมพิจารณากันใหม่อีกครั้งว่าจะเลื่อนการแข่งขันหรือไม่จากการเรียกร้องของนักเตะและเหล่าผู้จัดการทีมที่ห่วงถึงสุขภาพของนักเตะ หากแต่ก็มีข่าวออกมาจากทาง อันโตนิโอ คอนเต้ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของไก่เดือยทองสรุปได้ว่า สำหรับเขานั้นมีความเห็นว่า แม้ว่าผู้จัดการทีมทั้งหลายจะพยายามหาทางแก้ไขปัญหานี้แต่ตนเองและคิดว่าทุกอย่างมันมีการตั้งธงตัดสินเอาไว้แล้วและการประชุมที่นาในวันก่อนที่ผ่านมามันก็เหมือนกับเราพูดกับกำแพง ด้วยเหตุนี้เอง ตนเองจึงเลือกที่จะไม่ร่วมการเจรจาหรือหารือใดๆต่อไปอีกแล้ว

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้