ข่าวใหม่
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

อ่อนแอก็แพ้ไปอีกหนึ่งเสียงสนับสนุนให้แข่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษต่อ

ถือว่ายังเป็นประเด็นร้อนแรงและน่าจับตามองเป็นอย่างมากสำหรับสาวกฟุตบอลยุโรปและรายการแข่งขัน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ภายหลังจากประเทศอังกฤษโดนโจมตีจากเชื้อโรคไวรัสโควิด 19 สายพันธุ์ใหม่ที่เข้ามาลำบากอย่างรวดเร็ว ซึ่งทำเอานักเตะและเจ้าหน้าที่ในสโมสรฟุตบอลในพรีเมียร์ลีกเชื้อไวรัสดังกล่าวเข้า และเป็นเหตุให้หลายนัดการแข่งขันต้องเลื่อนไป และแม้จะมีการประชุมด่วนพิจารณาว่าจะเลื่อนการแข่งขันหรือไม่ในสัปดาห์ก่อนแต่ผลจากคนใหญ่คนโตก็ยังยืนยันว่าจะแข่งต่อไป

พรีเมียร์ลีก แข่งต่อหรือไม่ในช่วงเวลานี้

พรีเมียร์ลีก

หากแต่แม้ว่าการประชุมระหว่างทีมฟุตบอล Joker2929 และฝ่ายบริหารของพรีเมียร์ลีกจะจบลงที่จะแข่งขันนัดที่แข่งแรงๆต่อไปและเลื่อนเฉพาะที่จำเป็นต้องเลื่อนก็ตาม แต่การตัดสินใจดังกล่าวมันก็ไม่ได้สร้างความสบายใจให้กับคนในวงการฟุตบอลโดยเฉพาะเหล่านักเตะที่ต้องมาเสี่ยงกับการติดเชื้อไวรัสโควิด 19 แข่งขัน

ข่าวพรีเมียร์ลีก

และบรรดาผู้จัดการทีมบางรายที่มองว่าการฝืนแข่งต่อมันทำให้เป็นการหนักที่จะต้องดูแลสุขภาพทั้งเหล่านักเตะและทีมงานเบื้องหลังจนมีกระแสเรียกร้องให้ประชุมกันเพื่อพิจารณาว่าจะเลื่อนการแข่งทั้งหมดออกไปหรือไม่อีกครั้งในช่วงต้นเดือนมกราคมหลังสวนวันหยุดยาว อย่างไรก็ตามล่าสุดก็มีกระแสข่าวมาจากทาง ไซม่อน จอร์แดน อดีตผู้เล่นตำแหน่งเก้าอี้ประธานสโมสรปราสาทเรือนแก้ว คริสตัลพาเลซ ได้ออกตัวมาตำหนิผู้จัดการทีมหลายคนที่มาให้ขาวไม่พอใจกับการที่พรีเมียร์ลีกอังกฤษแข่งต่อโดยไม่เลื่อนการแข่งทั้งหมดออกไปสรุปได้ว่า ฤกษ์ออกมาพูดได้แล้วเล่นเกมไปตามปกตินั่นแหละเพราะสิ่งเหล่านี้มันก็ขึ้นอยู่กับนักเตะของพวกคนซึ่งดูเหมือนจะโดนตามใจมากจนเกินไป

กีฬาพรีเมียร์ลีก

เขาบอกเลยว่านักเตะส่วนใหญ่ที่ตนรู้จักต่างก็อยากจะเล่นเกมส์การแข่งขันเหล่านี้ทั้งนั้น ตอนนี้มันกลายเป็นว่าการแข่งขันฟุตบอลมันขึ้นอยู่กับคนที่เอาแต่หาข้อตัวอยู่ตลอด และนี้ก้เป้นอีกหนึ่งความเห็นที่แตกต่างสำหรับเรื่องที่ว่าพรีเมียร์ลีกควรจะเลื่อนการแข่งขันออกไปทั้งหมดก่แอนเพื่อหนีปัญหาไวรัสแพร่ระบาดหรือไม่

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้