ข่าวมาแรง
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

คิลิยัน เอ็มบับเป้ พร้อมเคลียร์อนาคต แม้มีข่าวหงส์แดงสนใจเพิ่ม

สื่อเอ็คโค่ของเมืองลิเวอร์พูลเผยว่า คิลิยัน เอ็มบับเป้ เตรียมที่จะตอบให้ชัดเจนเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองในช่วงสัปดาห์แรกของปีหน้า แม้จะมีข่าวเล็กๆ ว่าเจอร์เก้น คล็อปป์และลิเวอร์พูลสนใจ แต่คาดว่านักเตะจะย้ายไปเรอัล มาดริดในช่วงซัมเมอร์อยู่ดี

เปแอสเชเจ็บปวดแน่ คิลิยัน เอ็มบับเป้ ย้ายฟรีหลังหมดสัญญา

คิลิยัน เอ็มบับเป้

กองหน้าวัย 23 ปี กำลังจะเข้าสู่ช่วง 6 เดือนสุดท้ายในสัญญา slot666 ที่จะอยู่กับยอดทีมเมืองน้ำหอม และได้รับอนุญาตให้สามารถพูดคุยกับสโมสรอื่นใดก็ได้ตามเงื่อนไข ซึ่งสามารถบรรลุการเจรจาย้ายทีมล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมเป็นต้นไปคิลิยัน เอ็มบับเป้ ที่ไม่แสดงความชัดเจนเกี่ยวกับเรื่องอนาคตมาตลอด เว้นแค่การปฏิเสธสัญญาฉบับใหม่ แม้จะถูกเห็นตรงกันในหลายสื่อว่าเรอัล มาดริด ได้เป็นตัวเลือกสุดท้ายในใจของแข้งดาวยิงความเร็วสูงไปแล้ว

ทีมคิลิยัน เอ็มบับเป้

อย่างไรก็ตาม สื่อกีฬาสเปนเจ้าดังอย่างแอส มีความเห็นว่าคิลิยัน เอ็มบับเป้ ไม่น่าจะตัดสินใจในเดือนมกราคม แต่น่าจะรอจนกว่าจะจบการเล่นเกมแชมเปี้ยนส์ ลีก ที่ต้นสังกัดปัจจุบันอย่างเปแอสเชกับเรอัล มาดริด ดันจับสลากมาเจอกันเองในรอบน็อคเอ้าท์ โดยจะเล่นในปลายเดือนกุมภาพันธ์และต้นมีนาคมให้แล้วเสร็จเสียก่อนโดยเหตุผลที่แอสยกมาคือการที่เชื่อว่าดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศสจะย้ายมาอยู่กับเรอัล มาดริดในซัมเมอร์หน้าแน่ แต่ไม่อยากที่จะถูกตราหน้าว่ามีการแบ่งใจในเกมทั้งสองนัดไปเสียก่อน เพราะถ้าคิลิยัน เอ็มบับเป้ ประกาศในช่วงมกราคมว่าเลือกไปอยู่กับราชันชุดขาวก่อน ในเกมที่เจอกันนั้นอาจจะไม่มีชื่อเจ้าตัวลงสนามก็เป็นไปได้

ข่าวบอล

ความยืดเยื้อในเรื่องการประกาศความชัดเจนนี้เอง ทำให้เปแอสเชยังพอมีเวลาที่จะยื่นข้อเสนอสัญญาใหม่ให้กับคิลิยัน เอ็มบับเป้ ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะถึงเวลาที่เจ้าตัวประกาศชัดเจนว่าจะย้ายไปไหน เพียงแต่ว่าสื่อสเปนมองว่าความพยายามของเปแอสเชน่าจะไม่สำเร็จ เพราะเห็นชัดว่าการเจรจาได้มาถึงทางตันแล้วเมื่อไม่นานมานี้ เปแอสเช พยายามที่จะรั้งตคัวนักเตะไว้ ด้วยการทำโปสเตอร์เฉพาะตัวนักเตะ ด้วยการใส่ชื่อ Mbabpe 2050 ไว้บนเสื้อฉลองวันเกิดของดาวยิงชาวน้ำหอม สอดคล้องกับ ผอ.สโมสรเปแอสเช เลโอนาร์โด้ ที่ยังตั้งความหวังว่าพวกเขายังมีความเป็นไปได้กับการไม่เสียคิลิยัน เอ็มบับเป้ ไป.

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรง