กีฬา
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

ผู้จัดการทีมเบิร์นลีย์ขอพูดบ้าทีมเล็กยังไงก็เสียเปรียบใน พรีเมียร์ลีก หากใช้กฎเปลี่ยนตัวได้ 5 คน

ยังถือว่าเป็นประเด็นที่มีข้อถกเถียงกันไม่หยุดสำหรับกรณีการแก้ไขปัญหาการแข่งขันฟุตบอลคู่ชดเชยหลายนัดติดต่อกัน ในช่วงที่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษต้องมาเจอผลกระทบของไวรัสโควิด 19 แพร่ระบาดในประเทศอังกฤษจนทำให้เกมส์การแข่งขันร้ายนักต้องเลื่อนออกไปและมันจะชดเชยการแข่งขันในภายหลัง ซึ่งความจริงแล้วได้มีการเรียกร้องให้ทำการเลื่อนการแข่งขันไปทั้งหมดในช่วงนี้แล้วแต่ฝ่ายผู้จัดการและฝ่ายบริหารของนายทีมก็ยังไม่ยอมเลื่อนการแข่งขัน ทำให้ในปัจจุบันนักเตะหลายคนทีมฟุตบอลในพรีเมียร์ลีกจำต้องแบกรับภาระการแข่งขันมากจนเกินไปนั่นเอง

พรีเมียร์ลีก กับกฎเปลี่ยนตัวได้ 5 คน

พรีเมียร์ลีก

ซึ่งไม่ใช่แค่เพียงกรณีการยื่นข้อเสนอขอเลื่อนการแข่งขันออกไปเท่านั้น สล็อต ค่าย pg ที่ดีที่สุด ทีมฟุตบอลหลายทีมและผู้จัดการทีมทั้งหลายต่างเรียกร้องให้พรีเมียร์ลีกยอมนำกฎการเปลี่ยนตัว 5 คนใน 1 นัดการแข่งขันมาใช้เป็นการชั่วคราวเหมือนรายการแข่งขันอื่นๆ เพื่อไม่ให้นักเตะในมากจนเกินไปและเป็นการลดภาระร่างกายของนักเตะที่จำเป็นต้องแข่งขัน แต่สุดท้ายก็เสนอ 2 ข้อที่ว่ามาก็ไม่ผ่าน ทำให้ เจอร์เก้น คล็อป ได้ออกมาให้ข่าวว่าโวยวายและน้อยใจว่ามีทีมฟุตบอลอีกหลายทีไม่เห็นด้วยกับการเปลี่ยนกฎดังกล่าวทั้งที่เป็นสิ่งที่ดี ซึ่งในเวลานี้ก็มีการตอบโต้จากอีกฟากฝั่งหนึ่งของผู้ที่ไม่เห็นด้วยกับการใช้กฎเปลี่ยนตัว 5 คนต่อหนึ่งนัดการแข่งขันนั่นก็คือ ฌอน ไดซ์ ผู้จัดการทีมในพรีเมียร์ลีก ทีมเบิร์นลีย์

ข่าวพรีเมียร์ลีก

ซึ่งได้ออกมาให้ความเห็นเป็นคนคัดค้านการใช้กฎเปลี่ยนตังดังกล่าวพูดว่า แม้ว่าต้นจะคิดว่ามันน่าสนใจเป็นอย่างมากที่มีการหยิบยกโทษถึงสวัสดิภาพและการดูแลสุขภาพของนักเตะอยู่บ่อยๆ แต่ในความเป็นจริงและลูกทีมของตนเองก็ได้รับการดูแลที่ดีอยู่แล้ว แต่พวกทีมยักษ์ใหญ่เจ้าดังทั้งหลายต่างก็ต้องจัดตั้งข้อเรียกร้องต่างๆหลายอย่าง ทั้งที่ความจริงมาตรฐานทีมของเราเองก็สูงเช่นเดียวกันมีการให้ความช่วยเหลือไม่ได้กันปัญหาความแข็งแกร่งของนักเตะและการเตรียมความพร้อมก่อนลงสนาม ข่าวช่วยเหลือในด้านการดูแลจิตใจและสุขภาพรวมทั้งมีนักโภชนาการคอยดูแลเรื่องอาหารการกินอีกด้วยและนักเตะบางคนถึงขั้นมีพ่อครัวส่วนตัวด้วยซ้ำไป ทำให้ตนคิดว่าบรรดานักเตะที่เล่นในพรีเมียร์ลีกในปัจจุบันได้รับการดูแลเป็นอย่างดีอยู่แล้ว

ข่าวบอล

ส่วนการที่ตนเองนั้นไม่เห็นด้วยกับการใช้กฎเงินตัวได้ 5 คนต่อ 1 นัดนั้น มันก็เพราะตนแค่เสนอความคิดเห็นในมุมของตนเองเพราะคนของทีมยักษ์ใหญ่ทั้งหลาย มักจะบอกแต่เพียงว่าการเปลี่ยนตัวได้ 5 คนได้สิ่งนั้นเป็นสิ่งที่ถูกต้องและเหมาะสมแล้ว แต่คุณต้องคิดด้วยว่านักเตะที่พวกเขาสามารถใส่ชื่อนั่งเป็นตัวสำรองรออยู่ส่วนใหญ่ก็เป็นนักเตะที่มีความแข็งแกร่งชื่อดังและค่าตัวสูงทั้งนั้น ในขณะที่ทีมอย่างเราตัวสำรองก็คือตัวสำรองจริงๆเท่านั้น ทำให้ตนไม่เห็นด้วยอย่างมากที่จะใหเปลี่ยนตัวได้ 5 คนใน 1 การแข่งขันและนั่นก็เป็นมุมมองส่วนตัวของตน

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้