ข่าวบอล
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

ทัพตราหมีขยับ สนดึงกัปตันเชลซี อัซปิลิกูเอต้า แทน คีแรน ทริปเปียร์

แอตฯ มาดริด แชมป์เก่าลา ลีกา มีความเคลื่อนไหว สื่อวงในเผยอยากได้ตัวเซซาร์ อัซปิลิกูเอต้า แนวรับกัปตันทีมของเชลซี เพื่อมาทดแทนหากเกิดต้องเสีย เคียแรน ทริปเปียร์ ฟูลแบ็คทีมชาติอังกฤษกลับไปยังพรีเมียร์ ลีก

เคียแรน ทริปเปียร์ อาจจะย้ายด่วนกลับพรีเมียร์ ลีกเดือนนี้

เคียแรน ทริปเปียร์

เคียแรน ทริปเปียร์ฟูลแบ็คของทัพตราหมีถูกตั้งข้อสงสัย Ufabet168 ว่าอาจจะย้ายออกจากทีมในช่วงมกราคมนี้เลยก็เป็นได้ หลังจากที่นักเตะแสดงความอ้อยอิ่งในการแสดงความขอบคุณแฟนบอล ในเกมที่ชนะราโย่ บาเยกาโน่ล่าสุด โดยออกจากสนามเป็นคนสุดท้ายก่อนหน้านี้เป็นที่คาดเดากันว่านักเตะจะอยู่กับทีมไปอย่างน้อยก็จนจบฤดูกาล และจะย้ายแบบไม่มีค่าตัว แต่ความต้องการเสริมทัพเพื่อหนีตกชั้นของนิวคาสเซิ่ล ทำให้โอกาสที่ตราหมีจะเก็บค่าตัวเล็กน้อยจากการย้ายทีมของทริปเปียร์ อาจจะเร่งให้เกิดการดีลสัญญาซื้อขายภายในเดือนนี้เลย

ข่าวเคียแรน ทริปเปียร์

ข่าวของ เคียแรน ทริปเปียร์ยิ่งได้รับแรงหนุนเพิ่ม จากการที่วงในของแอตฯ​ มาดริดเตรียมจะหันความสนใจไปที่ตัวเซซาร์ อัซปิลิกูเอต้า กัปตันทีมเชลซี แทนที่จะพยายามรั้งตัวทริปเปียร์ไว้จากการที่นิวคาสเซิ่ลพร้อมที่จะซื้อตัวนักเตะเข้าทีมเต็มที่ หากจะช่วยให้สามารถหนีตกชั้นได้ โอกาสย้ายทีมออกจากวานต๋า เมโทรโปลิตาโน่ของเคียแรน ทริปเปียร์ ยิ่งเพิ่มมากขึ้นสื่อแอสของสเปนรายงานว่า ทัพตราหมีพิจารณาว่าอัซปิลิกูเอต้า สามารถที่จะเล่นได้ทั้งแบ็คและเซ็นเตอร์ ซึ่งจะเป็นช้อยส์ที่หลาหลายสำหรับการใช้งานของซิเมโอเน่ ซึ่งตัวนักเตะเชลซีรายนี้ก็จะหมดสัญญาในตอนจบฤดูกาลเช่นกัน ทำให้สามารถที่จะทาบทามย้ายตัวล่วงหน้ามาได้ แม้จะต้องเสีย เคียแรน ทริปเปียร์ไปตั้งแต่มกราคมก็ยังน่าจะรักษาทรงทีมด้วยผู้เล่นที่มีอยู่ไปก่อน

ข่าวของเคียแรน ทริปเปียร์

ขณะเดียวกันไม่ใช่แค่แอตฯ มาดริดทีมเดียวที่มีข่าวว่าจะให้ความสนใจในตัวแนวรับวัย 32 ปีของเชลซี บาร์เซโลน่า ทีมร่วมลีก ก็เป็นอีกหนึ่งสโมสรที่ให้อยากได้อัซปิลิกูเอต้าแบบไม่มีค่าตัวเหมือนกันอย่างไรก็ตามความเคลื่อนไหวในเรื่องนี้จะชัดเจนหรือไม่ต้องรอดูสถานการณ์ของ เคียแรน ทริปเปียร์เสียก่อน ซึ่งก็มีความเป็นไปได้สูงจากการที่แม้แต่กุนซือดิเอโก้ ซิเมโอเน่ ก็บอกเป็นนัยๆ ว่าเขาไม่สามารถรักษาผู้เล่นทุกคนไว้ได้ ถ้านักเตะคนนั้นไม่อยากอยู่กับทีมแล้ว.

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศวันนี้ ที่กำลังมาแรง