ข่าวของมาร์กซิยาล
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

สาลิกาดง นิวคาสเซิ่ล จะดึงตัว มาร์กซิยาล ไปร่วมทีมอีกคน

นับว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่ได้รับความสนใจมากทีเดียวในช่วงตลาดนักเตะเปิดรอบสองเดือนมกราคม 2012 นี้สำหรับ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล อีกหนึ่งนักเตะในตำแหน่งกองหน้าชื่อดังวัย 26 ปี ชาวฝรั่งเศส ทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งแฟนบอลทีมฟุตบอลทีมนี้ที่ได้ติดตามข่าวกับเรามาโดยตลอดก็น่าจะทราบไปแล้วถึงกรณีที่เราได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับการที่ มาร์กซิยาล นักเตะชาวฝรั่งเศสคนนี้กำลังเตรียมจะย้ายหนีออกจากทีมต้นสังกัดปัจจุบันของเขาภายหลังจากย้ายมาอยู่กับทีมฟุตบอลทีมนี้ตั้งแต่ปี 2015 จากการที่ผีแดงทุ่มเงินซื้อเขามาจากทีมโมนาโกด้วยราคาค่าตัวสูงถึง 36 ล้านปอนด์ 

มาร์กซิยาล กับทีมสาลิกาดง

มาร์กซิยาล

ซึ่งภายหลังจากที่ มาร์กซิยาล  จะย้ายเข้ามาอยู่กับทีมผีแดงในปี 2015 จี คลับ 168 เขาก็กลายมาเป็นอีกหนึ่งนักเตะกองหน้าคนสำคัญประจำที่ที่มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมและยิงทำประตูให้กับทีมมาแล้วมากมายอย่างไรก็ตามแต่ฤดูกาล 2020-2021 เป็นต้นมา จำนวนการแข่งขันช่วยทีมของเขาก็ลดน้อยถอยลง โดยในฤดูกาลหลังสุด

ข่าวมาร์กซิยาล

เขามีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมเพียง 36 นัด และยิงประตูไม่ได้เพียง 7 ประตูเท่านั้น และพอมาถึงฤดูกาล 2021 ถึง 2022 หรือเหตุการณ์ปัจจุบันโอกาสที่มาร์กซิยาล จะลงแข่งขันช่วยทีมก็ยิ่งน้อยลงไปเอง โดยเขาแทบไม่ได้รับความไว้วางใจให้ลงช่วยทีมจาก โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ เป็นตัวจริงเลย และแม้แต่ว่าในปัจจุบันทีมจะเปลี่ยนผู้จัดการทีมไปเป็น ราล์ รังนิก สถานการณ์ของเขากับทีมผี แดงก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นเลย 

ข่าวบอล

ในเกมการแข่งขันนัดหลังสุดที่ผีแดงเปิดบ้านรับการมาเยือนมาของ หมาป่า วูล์ฟแฮมป์ตัน ในวันที่ 3 มกราคมที่ผ่านมา เขาไม่ได้มีโอกาสเป็นแม้ตัวสำรองให้กับทีมเลย ทำให้เขาหรือว่าเขาอยากจะย้ายทีมมีมากขึ้นไปอีก จะสำเร็จแล้วเสียด้วย โดยตกเป็นข่าวกับเซบีย่า แต่กลายเป็นว่าทีมดังกล่าวไม่สามารถรับค่าเหนื่อยที่ต้องจ่ายให้กับตัวนักเตะไหวได้ลาไป ซึ่งก็มีข่าวใหม่ในวันนี้อีกว่าอีกหนึ่งทีมที่กำลังให้ความสนใจจะดึงเขาไปเสริมทัพเป็นการด่วน นั่นก็คือสาลิกาดง นิวคาสเซิ่ล ที่ได้นายทุนใหม่เป็นนายทุนกลุ่มซาอุดิอาระเบียและพร้อมที่จ่ายเงินไม่อั้นในการระดมนักเตะมาเสริมทัพเป็นการเร่งด่วนเพื่อช่วยทีมหนีจากการตกชั้นในเวลานี้

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรง