ข่าวบอล
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

วงแตกแข้ง แมนฯยูฯ ร้องยี้ไม่เอารังนิก

สถานการณ์ความเลวร้ายต่าง ๆ กำลังถาโถมเข้าใส่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอย่างหนัก  หลังจากที่เกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด แมนฯยูฯ โดนวูล์ฟแฮมป์ตันบุกมาปล้นชัยไปจากโอลด์ แทรฟฟอร์แบบแสบจี๊ด 0-1 จนทำให้บรรยากาศภายในทีมมีการก่อหวอดไม่เชื่อใจในฝีไม้ลายมือของกุนซือขัดตาทัพอย่างราล์ฟ รังนิก รวมทั้งยังมีแข้งอย่างน้อย 11 รายที่ต้องการย้ายออกในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบสองที่กำลังเปิดอยู่จนถึงสิ้นเดือนมกราคม 2022

แข้ง แมนฯยูฯ เหลืออดต่างอยากย้ายหนี

แมนฯยูฯ

               บรรดานักเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจำนวนไม่น้อยกว่า 11 รายได้แสดงเจตจำนงขอย้ายไปจากแมนฯยูฯ ในช่วงตลาดค้าแข้งหน้าหนาวนี้  หลังจากผลงานของแมนฯยูฯ นับวันนั้นมันมีแต่สาละวันเตี้ยลงซีซั่นนี้ทางแมนฯยูฯ ต้องผจญกับความลำบากมาอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่ปลดโอเล่ กุนนาร์ โซลชาพ้นจากตำแหน่งกุนซือของแมนฯยูฯ แล้วไปดึงเอารังนิกมาคุมทีมชั่วคราวไปจนจบฤดูกาลนี้

ทีมแมนฯยูฯ

               แต่การเข้ามาของรังนิกนั้นมันดันไม่ได้ส่งสัญญาณว่า แมนฯยูฯ สล็อต ค่าย pg ที่ดีที่สุด นั้นมันมีอาการดีขึ้นต่างไปจากยุคของโซลชาแม้แต่น้อย  โดยที่ แมนฯยูฯ ยังคงไม่สามารถรักษาฟอร์มการเล่นให้คงเส้นคงวาเอาไว้ได้อย่างต่อเนื่อง  เล่นแบบเข้าตำราสามวันดีสี่วันไข้  ทำให้ตอนนี้ แมนฯยูฯ ตามหลังจ่าฝูงคู่อริร่วมเมืองอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ไปแบบไม่ต้องนับแต้มกันเลยดีกว่า

ข่าวแมนฯยูฯ

               นอกจากนี้บรรดาแข้งของ แมนฯยูฯ ส่วนหนึ่งที่ยังคงอยู่ต่อเพื่อรอวันฟ้าหลังฝนว่าจะสดใส หลังจากได้นายใหม่อย่างรังนิกเข้ามากุมบังเหียน และน่าจะให้โอกาสบรรดาแข้งที่โดนโซลชาจำดองได้ออกมาโชว์ของกันบ้าง  แต่สุดท้ายก็ไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิดแม้สักนิดเดียว  โดยตัวสำรองขาประจำอย่างเจสซี่ ลินการ์ด มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษ และดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค ดาวโรจน์ทีมชาติฮอลแลนด์ ก็ยังคงถูกจับใส่สนับก้นจนตรูดด้านไปกันหมดแล้ว

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้