ข่าวบอล
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

อาร์เซน่อล สนใจคว้าตัว อาร์ตูร์ เมโล่ กองกลางของยูเวนตุส มาร่วมทีม

ทีม”ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล สนใจที่จะคว้าตัว อาร์ตูร์ เมโล่ กองกลางทีมชาติบราซิลของทีมยูเวนตุสมาร่วมทีมในเดือนมกราคม 2022 นี้ โดยทีมอาร์เซน่อล ต้องการจะยืมตัว อาร์ตูร์ มาเล่นให้ทีมก่อนในฤดูกาลนี้และพร้อมที่จะซื้อขาดเพื่อเสริมทัพให้แข็งแกล่งมากยิ่งขึ้นต่อไป

เสริมทัพแดนกลาง! อาร์เซน่อล สนใจยืมตัวอาร์ตูร์ กองกลางยูเวนตุสมาร่วมทีม

อาร์เซน่อล

มิเกล อาร์เตต้า กุนซือของทีมอาร์เซน่อล สนใจที่จะคว้าตัว อาร์ตูร์ เมโล่ กองกลางทีมบราซิลวัย 25 ปีของทีม”ม้าลาย” ยูเวนตุส มาร่วมทีมในเดือนมกราคม 2022 โดยกุนซืออาร์เตต้า ต้องการที่จะเสริมทัพในกองกลาง  เนื่องจากในช่วงเดือนมกราคมนี้ ทีมอาร์เซน่อลจะต้องปล่อยตัว 2 กองกลางตัวหลักของทีม คือ โธมัส ปาร์เตย์ กองกลางทีมชาติกาน่า และ โมฮาเหม็ด เอลเนนี่ กองกลางทีมชาติอียิปต์ เพื่อไปเล่นให้กับทีมชาติในการแข่งขันฟุตบอลแอฟริกัน

ทีมอาร์เซน่อล

เนชั่นส์ คัพ โดยสกาย สปอร์ต อิตาเลีย สื่อของประเทศอิตาลี Slot99 เปิดเผยว่า ทีมอาร์เซน่อลได้ติดต่อมายังทีมยูเวนตุสเพื่อที่จะคว้าตัว  อาร์ตูร์ มาเล่นให้ทีมแบบยืมตัวก่อนในฤดูกาลนี้และพร้อมที่จะซื้อขาดต่อไปหากทำผลงานเข้าตา ซึ่ง อาร์ตูร์  ได้ย้ายมาจากทีมบาร์เซโลน่า มาอยู่กับทีมยูเวนตุสเมื่อในปี 2020 แต่ต้องตกเป็นตัวสำรองของทีมยูเวนตุสมาโดยตลอด และในฤดูกาลนี้ อาร์ตูร์  ได้รับโอกาสจากกุนซือแม็กซ์ อัลเลกรี ให้ลงเล่นในศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา เพียงแค่ 4 นัดเท่านั้น  ทำให้อาร์ตู ได้แสดงความต้องการที่จะย้ายทีมในช่วงเดือนมกราคมนี้ เพื่อจะได้ลงสนามมากขึ้นและมีโอกาสติดทีมชาติบราซิล ไปเล่นฟุตบอลโลก 2022 รอบ32 ทีมสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ต่อไป

ข่าวอาร์เซน่อล

โดยทีมยูเวนตุสได้รับพิจารณาข้อเสนอจากทีมอาร์เซน่อลแล้ว แต่ยังไม่ได้ตอบกลับมา อย่างไรก็ตามทางทีมยูเวนตุสต้องการที่จะขาย อาร์ตูร์ เมโล่ ออกไปจากทีมมากกว่าปล่อยให้ทีมอาร์เซน่อลหรือทีมอื่นๆยืมตัว หากได้ราคาที่น่าพอใจ เนื่องจากจะได้เงินไปซื้อตัวผู้เล่นใหม่มาเสริมทีม   

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้