ข่าวทีมเอฟเวอร์ตัน
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

ดีลสลับขั้ว! เอฟเวอร์ตัน ยืมตัว เอล กาซี่ จากวิลล่า หลังขาย ดีญ ไปให้

ทีม”ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน ได้บรรลุข้อตกลงคว้าตัว อันวาร์ เอล กาซี่ ปีกทีมชาติฮอลแลนด์ของทีมแอสตัน วิลล่า มาร่วมแบบยืมตัวจนงจบฤดูกาลนี้ ถือเป็นดีลย้ายทีแบบสลับขั้วของทั้ง 2 ทีม หลังจากที่เอฟเวอร์ตันเพิ่งจะขาย ลูก้า ดีญ ให้ทีมแอสตัน วิลล่า เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคม 2022 ที่ผ่านมา

ขายแบ็คแลกปีก! เอฟเวอร์ตัน ยืมตัวเอล กาซี่ ปีกของวิลล่ามาเล่นจนจบฤดูกาล

เอฟเวอร์ตัน

ทีม”ทอฟฟี่สีน้ำเงิน”เอฟเวอร์ตัน ได้เจรจาดีลย้ายทีมแบบสลับขั้วกับทีม”สิงห์ผงาด”แอสตัน วิลล่า เมื่อทีมเอฟเวอร์ตันขาย ลูก้า ดีญ แบ็คซ้ายทีมชาติฝรั่งเศสไปให้กับทีมวิลล่าด้วยราคา 25 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,138 ล้านบาท เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคม ที่ผ่านมา จากนั้นเอฟเวอร์ตันได้เจรจาเพื่อขอยืมตัว อันวาร์ เอล กาซี่ ปีกทีมชาติฮอลแลนด์วัย 26 ปีมาร่วมทีมจนจบฤดูกาลนี้ โดยทั้ง 2 ทีมสามารถตกลงกันได้ด้วยดี และเอล กาซี่

ทีมเอฟเวอร์ตัน

จะย้ายมาเล่นให้กับทีมเอฟเวอร์ตันในฤดูกาลนี้ สล็อตค่าย pg ที่ดีที่สุด และอาจจะซื้อขาดหากทำผลงานได้ดีกับทีมเอฟเวอร์ตัน  โดย เอล กาซี่ ได้ย้ายจากทีมลีลล์ ในลีกเอิง ฝรั่งเศส มาร่วมทีมวิลล่าเมื่อปี 2018 และมีส่วนสำคัญที่ช่วยพาทีมวิลล่าได้เลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นพรีเมียร์ลีกได้เมื่อฤดูกาลก่อน  แต่ทว่าในฤดูกาลนี้ไม่ค่อยได้รับโอกาสจาก สตีเว่น เจอราร์ด กุนซือของทีมวิลล่า และเมื่อทางวิลล่าได้ยืมตัวฟิลิปเป้ คูตินโญ่ กองกลางทีมชาติบราซิลของทีมบาร์เซโลน่าเข้ามาเสริมทีม  ทำให้ เอล กาซี่ จึงตัดสินใจย้ายมาร่วมทีมเอฟเวอร์ตันเพื่อได้รับโอกาสในการลงสนามมากขึ้น

ข่าวเอฟเวอร์ตัน

อันวาร์ เอล กาซี่ ปีกคนใหม่ของทีมเอฟเวอร์ตัน จะได้ใส่เสื้อหมายเลข 34 และเป็นผู้เล่นใหม่รายที่ 3 ที่เอฟเวอร์ตันคว้าตัวมาร่วมทีมในช่วงเดือนมกราคมนี้ ต่อจาก วิตาลี่ มีโคเลนโก้ แบ็คซ้ายทีมชาติยูเครนที่ย้ายจากทีมดินาโม เคียฟ และเนธาน แพตเตอร์สัน แบ็คขวาทีมชาติสกอตแลนด์ ที่ย้ายจากทีมเรนเจอร์ส

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้