ข่าวบอล
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

แรมซี่ย์ โดนโหวตเป็นแข้งยอดแย่แห่งเซเรียอา

อารอน แรมซี่ย์ ดาวเตะจอมเก๋าทีมชาติเวลส์ ได้รับรางวัลอันไม่พึงประสงค์แต่อย่างใด ซึ่งนัดก็คือรางวัลนักเตะยอดแย่ประจำปี 2021ขอศึกกัลโช่ เซเรีย อาอิตาลี พร้อมรับรางวัล Calcio Bidone ซึ่งก็คือรางวัลถังขยะนั่นเอง  พร้อมกับเพื่อนร่วมทีมอีกหนึ่งรายที่เข้าป้ายตามมาเป็นลำดับที่ 3 จากการเปิดเผยของ Calciobidoni.it  ซึ่งรางวัลดังกล่าวนั้นมันสร้างความอัปยศให้เจ้าของรางวัลได้ไม่ร้อยเลยทีเดียว

แรมซี่ย์ ฟาดรางวัลถังขยะทองคำของเซเรียอา

แรมซี่ย์

               อารอน แรมซี่ย์ มิดฟิลด์จอมเก๋าทีมชาติเวลส์ของขาใหญ่ในกัลโช่ เซเรีย อาอิตาลีอย่างยูเวนตุส ถูกโหวดให้เป็นนักฟุตบอลที่ประสบความล้มเหลวมากที่สุดในปี 2021 ซึ่งนั่ก็คือรางวัลถังขยะทองคำ Calcio Bidone พร้อมด้วยเพื่อร่วมทีมตรามาลายตามเข้าป้ายมาในลำดับที่ 3 อีกหนึ่งราย

ข่าวแรมซี่ย์

               รางวัลดังกล่าวนั้นมันได้มีการจัดขึ้นทุกปี ufa slot 98  และในปีนี้หวยก็ไปออกที่ แรมซี่ย์ ที่ต้องเผชิญหน้ากับปัญหาบาดเจ็บรบกวนอย่างต่อเนื่อง ทำให้ฟอร์มไม่คงเส้นคงวา นับตั้งแต่ย้ายจากอาร์เซน่อลมาเล่นให้ยูเวนตุสแบบฟรี ๆ เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2019 และยิ่งไปกว่านั้นเมื่อซีซั่นนี้มิดฟิลด์มังกรแดงเพิ่งจะมีโอกาสให้ได้ลงเล่นให้ทีมตราม้าลายรวมกันไปทั้งหมดเพียงแค่ 112 นาทีเท่านั้นเอง

ข่าวของแรมซี่ย์

               แรมซี่ย์ ฟาดรางวัลอันไม่น่าจดจำนี้ไปอย่างชิล ๆ จากการโดนโหวตให้มากถึง 2,686 คะแนนเลยทีเดียว  ส่วนอันดับสองรองลงมานั้นตกเป็นของเวดัด มูริกี หัวหอกร่างยักษ์ของลาซิโอ ที่รับไป 2,567 คะแนนจากโทษฐานที่เพิ่งซัดไปได้เพียงแค่ลูกเดียวจากการลงเล่นให้ลาซิโอไปแล้ว 34 นัด นับตั้งแต่ย้ายจากทีมดังในลีกตุรกีอย่างเฟเนร์บาห์เช่ในช่วงซัมเมอร์ปี 2020 ส่วนอันดับสามตกเป็นของเพื่อนร่วมทีมของ แรมซี่ย์ อย่างอาร์ตูร์ ซึ่งยังไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวจริงในทีมตราม้าลายได้สำเร็จ นับตั้งแต่ย้ายมาบาร์เซโลน่าแบบสลับขั้วกับทางด้านขอมิราเล็ม เปียนิช เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2020 และล่าสุดมีข่าวว่าอาร์เซน่อลสนใจยืมตัวไปใช้งาน

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้