ข่าวบอล
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

โรนัลโด้ ตั้งเป้าเล่นในลีกดังไปจนกว่าอายุ 42

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กัปตันทีมชาติโปรตุเกสของทีมขาลงในพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งเป้าเอาไว้ว่าจะอยู่ค้าแข้งใน 5 ลีกดังของยุโรปอย่างพรีเมียร์ลีกอังกฤษ,  ลา ลีกาสเปน, กัลโช่ เซเรีย อาอิตาลี, บุนเดสลีกาเยอรมัน  และลีกเอิงฝรั่งเศส ไปจนกว่าอายุจะ 42 ปี  รวมทั้งยังมั่นใจในสุขภาพของตนเองว่ามันยังคงแข็งแกร่งราวกับพ่อค้าหน้าละอ่อนอยู่เลยทีเดียว

โรนัลโด้ หวังค้าแข้งลีกดังยุโรปจนอายุทะลุหลักสี่

โรนัลโด้

               คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กัปตันทีมชาติโปรตุเกสของทีมฟอร์มตกในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ufabet147 อย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  ประกาศลั่นว่ามั่นอกมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าจะยังคงอยู่ในเส้นทางค้าแข้ง 5 ลีกดังขอยุโรปไปได้แบบชิล ๆ จนอายุจะทะลุ 40 ปีไปแล้วก็ตาม  รวมทั้งชี้ว่าการดูแลสุขภาพให้แข็งแรงนั้นมันมีความจำเป็นไม่แพ้การดูแลรักษาสุขภาพจิตให้ดีอยู่เสมออีกด้วยโรนัลโด้ ซัลโวให้แมนฯยูฯไปแล้ว 14 ลูกบวกกับอีก 3 แอสซีสต์ จากการลงเล่นให้ปีศาจแดงไปแล้วในทุกรายการ 22 เกม แสดงออกถึงความมั่นอกมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าสภาพร่างกายของตนเองนั้นมันแทบจะได้ไม่แตกต่างไปจากดาวเตะวันรุ่นเลยก็ตาม  ทำให้ยังคงสามารถวาดลวดลายบนสังเวียนแข้งไปได้อีกอย่างน้อยอายุ 40 ปีได้สบาย ๆ

ข่าวโรนัลโด้

               สำหรับการหวนคืนสู่เวทีพรีเมียร์ลีกด้วยการกลับมาเล่นให้แมนฯยูฯเป็นรอบสองในรอบ 12 ปีนั้น  โรนัลโด้ ถือว่าสอบผ่านอย่างฉลุย  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องในการผลิตสกอร์ที่ยังทำได้ดีอย่างต่อเนื่อง  รวมทั้งยังสวมบทฮีโร่พังประชัยที่ชี้เป็นชี้ตายให้ผีแดงมาอย่างสม่ำเสมอ  และล่าสุด โรนัลโด้ ก็ออกมาประกาศก้องว่าขอนำทัพปีศาจแดงจบฤดูกาลด้วยการติดท็อปทรีให้จงได้

ข่าวของโรนัลโด้

               จากฟอร์มการเล่นที่กระท่อนกระแท่นของแมนฯยูฯแบบสามวันดีสี่วันไข้ ทำให้ตอนนี้อยู่ในอันดับ 7 มะ 31 จาก 19 คะแนน โดยตามหลังทีมอันดับ 3 อย่างลิเวอร์พูล 11 แต้ม แต่ว่าผีแดงลงเล่นน้อยกว่าหนึ่งนัด  รวมทั้งซีซั่นนี้ยังอีกยาวไกล และมันไม่น่าจะเหลือบ่ากว่าแรงที่ โรนัลโด้ จะรับบท “เดอะแบก” พาแมนฯยูฯเข้าป้ายในอันดับ 3 ได้ไม่น้อยเล่ยที่เดียว

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้