ข่าวกีฬา
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับโอกาสความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พวกเขาเพิ่งเก็บชัยชนะเหนืออันดับที่ 2 อย่าง เชลซี ไปได้ 1 – 0 ในเกมนัดที่ 22 ของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2021-2022 ซึ่งถือได้ว่าเป็นเกมนัดสำคัญที่ชี้ชะตาในการคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาลนี้เลยทีเดียว เนื่องจากว่าในปัจจุบันนั้น เชลซี ถือได้ว่าเป็นทีมคู่แข่งลุ้นแชมป์กับ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ซึ่งในตอนแรกพวกเขามีแต้มตามหลัง แมนเชสเตอร์ซิตี้ ถึง 10 คะแนน และถ้าหากเกมนัดนี้ เชลซี สามารถบุกมาเอาชนะ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ได้ก็จะทำให้ช่องว่างเหลือเพียงแค่ 7 คะแนน เท่านั้น แต่สุดท้ายแล้วพวกเขากลับพ่ายให้กับเจ้าบ้านแมนเชสเตอร์ ซิตี้จ่าฝูง ศึก พรีเมียร์ลีก ไป ส่งผลทำให้ แมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นก็ทำแต้มหนีห่าง เชลซี ไปถึง 13 คะแนน แล้ว ซึ่งโอกาสที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้จะทำคะแนนหนีคู่แข่งลุ้นแชมป์นั้นก็มีมากขึ้นไปอีก เมื่อเกมนัดต่อไปของพวกเขานั้นเป็นเกมที่ไม่หนักนะสาหัสอะไร โอกาสในการคว้า 3 คะแนน ในแต่ละนัดนั้นจึงมีสูงมาก และ ส่งผลให้ฤดูกาล 2021-2022 นี้อาจจะเป็นปีที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้คว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ได้อีก 1 สมัย หลังจากที่ ฤดูกาล ก่อนพวกเขาก็ทำสำเร็จมาแล้ว

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับเกมนัดต่อไปที่พวกเขาจะต้องเจอ

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ก็เรียกได้ว่าเกมระหว่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้กับ เชลซี นั้นเป็นเกมที่จ่าฝูงของ พรีเมียร์ลีก เจอศึกหนักที่สุด เพราะหลังจากนี้ไปพวกเขาจะเจอกับเกมส์ที่เบาลงและถือได้ว่าเป็นเกมที่จะทำให้พวกเขาทำแต้มหนีห่างทีมคู่แข่งไปได้มากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน

แมนเชสเตอร์

โดยเกมนัดต่อไปแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เจอก็คือจะบุกไปเยือน slot99 เซาแธมป์ตัน ซึ่งก็ถือได้ว่าปัจจุบัน เซาแธมป์ตัน นั้นทำผลงานไม่ค่อยจะสู้ดีนัก และโอกาสเก็บ 3 แต้มของแมนเชสเตอร์ซิตี้ นั้นก็มีสูงมาก และหลังจากนั้นก็จะได้เล่นในบ้านพบกับทีม เบรนท์ฟอร์ด ซึ่งเป็นน้องใหม่ใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ แน่นอนว่าพวกเขาก็ไม่น่าที่จะพลาดในการเก็บ 3 แต้มได้แบบสบายๆ และหลังจากนั้นก็จะเป็นเกมที่พวกเขาต้องบุกไปเยือน นอริชซิตี้ ซึ่งปัจจุบันนั้นเป็นทีมลุ้นหนีตกชั้น โดยอยู่ในอันดับบ๊วยของตารางคะแนน ซึ่งแน่นอนว่ามันไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลยที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะเก็บ 3 คะแนน สำคัญได้

ข่าวบอล

ซึ่งก็ต้องบอกว่าหลังจากนี้คงไม่มีอะไรที่จะต้องลุ้นเหนื่อยแล้วสำหรับแฟนบอลของแมนเชสเตอร์ซิตี้ โอกาสที่พวกเขาจะคว้าแชมป์ได้อีก 1 สมัยนั้นก็มีมากถึง 99 เปอร์เซ็นต์ 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้