ข่าวบอล
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

จบข่าว อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ไม่มีทางได้ไปอยู่กับม้าลายแน่มกราคมนี้

สำหรับแฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษและสาวกปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็น่าจะได้ยินข่าวถึงอีกหนึ่งสุดยอดนักเตะชื่อดังชาวฝรั่งเศสในตำแหน่งกองหน้าทีมผีแดงอยู่บ้างนั่นก็คือ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล โดยเขาเป็นนักเตะเด็กปั้นจากทีมโอลิมปิกลียงในช่วงปี 2009 และขึ้นมาเล่นกับทีมชุดใหญ่ในปี 2012 จากนั้นก็ย้ายไปอยู่กับโมนาโกในปี 2013 ก่อนที่ทีมผีแดงจะทำการทุ่มเงินซื้อตัวเขามาด้วยค่าตัว 32 ล้านปอนด์ โดยก่อนหน้านี้ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล เคยได้ชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะคนสำคัญประจำทีมฟุตบอลทีมนี้มาก่อน อย่างไรก็ตาม บทบาทในทีมของเขาเริ่มลดน้อยถอยลงเรื่อยๆมาตั้งแต่ฤดูกาล 2020-2021

อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล กับโอกาสย้ายทีม

อ็องโตนี่

โดยเขาลงแข่งขันช่วยทีมผีแดงรวมทุกรายการไปแล้ว 268 นัด ยิงไปได้ 79 ประตูหากแต่ฤดูกาลปัจจุบันเขามีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมไปแค่ 10 นัด เท่านั้นและยิงไปได้เพียง 1 ประตู ซึ่งก่อนหน้านี้เราก็ได้เคยนำเสนอไปแล้วว่าได้ความที่บทบาทในทีมของเขาลดน้อยถอยลงเป็นอย่างมากไม่ว่าจะฟอร์มการเล่นส่วนตัวก็ดี หรือโอกาสลงสนามก็ดีที่ไม่ค่อยจะมีมากนักเพราะผีแดงมีตัวเลือกอื่นให้เลือกใช้อยู่มากในตำแหน่งกองหน้า

ข่าวอ็องโตนี่

มันจึงทำให้มีข่าวออกมาว่าในช่วงตลาดนักเตะรอบสองเดือนมกราคมนี้ สุดยอดนักเตะชาวฝรั่งเศสที่ชื่อ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล คนนี้ อาจตัดสินใจย้ายหนีออกจากทีมผีแดงเพื่อหาทีมที่จะเปิดโอกาสให้ตนเอง cash or crash ได้ลงสนามมากกว่านี้โดยทีมที่ตกเป็นข่าวดีกับเขามากที่สุดนั่นก็คือม้าลาย ยูเวนตุส แล้วก็มีข่าวว่าฝ่ายบริหารของทีมม้าลายได้เปิดการเจรจายื่นข้อเสนอเพื่อขอยืมตัวนักเตะคนนี้ไปใช้งานแล้วโดยส่วนหนึ่งที่พวกเขาต้องรีบหานักเตะกองหน้าไปเสริมทัพเพราะว่าพวกเขาขาดนักเตะกองหน้าอยู่ในเวลานี้โดยเฉพาะการตัดสินใจย้ายทีมของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้  นั้นเอง

ข่าวทีมอ็องโตนี่

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าความหวังของ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล จะมีโอกาสสำเร็จน้อยเป็นอย่างมากเพราะล่าสุดมีข่าวออกมาว่า เมาริซิโอ อาร์ริวาเบเน่ ผู้บริหารของทีมยูเวนตุสได้ออกมาเปิดเผยด้วยตนเองสรุปได้ว่า เงื่อนไขการยืมตัวของนักเตะคนนี้ที่ทีมของพวกเขาได้รับจากผีแดงนั้นไม่ดีเลยเพราะทีมม้าลายต้องจ่ายเงินค่ายืมตัวรวมทั้งต้องจ่ายค่าเหนื่อยแบบเต็มจำนวนเองหมด เมื่อดูจากตัวเลขที่เขาต้องเสียไปแล้วพวกเขาไม่สามารถจ่ายไว้ในเวลานี้แล้วมันจึงทำให้เกิดการยืมตัวนักเตะคนนี้ไม่มีความคืบหน้าใดๆอีกทั้งพวกเขาก็ไม่คาดหวังให้ทีมผีแดงยอมลดเงินจำนวนดังกล่าวให้กับพวกเขาเพิ่มเติมอีก

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้