ข่าวบอล
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

เป้าหมายเหยื่อและแพะรับบาปคนใหม่ของผีแดงคือ บรูโน่ แฟร์นันเดส

สำหรับแฟนบอลของทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าจะทราบกันดีว่า ปัญหาสำคัญของทีมฟุตบอลทีมนี้ ในช่วงเวลานี้นั้นก็คือ กรณี ทีมฟุตบอลทีมนี้มีผลการเล่นแย่ลงมากในช่วงกลางฤดูกาล แถมยังไปเสมอและแพ้ทีมเล็กหลายนัดการแข่งขัน ล่าสุดก็ไปเสมอสิงห์ผงาด แอสตันวิลล่า มา 2-2 ประตู ทั้งที่นำไป 2-0 ประตู ด้วยการยิงของ บรูโน่ แฟร์นันเดส หากแต่ผีแดงดันไปแผ่สตอนปลายให้ทีมตรงข้ามที่พึ่งได้ ฟิลิปเป้ คูติณโญ่ มาเสริมกำลังทำการตีเสมอได้ในท้ายการแข่งขัน ทำให้แฟนบอลได้แต่ทอดถอนใจเพราะคะแนนไม่ไปไหนวสนไปมาที่ 5-7 ของตารางคะแนนในช่วงนี้

ต่อจาก โรนัลโด้ ก็ บรูโน่ แฟร์นันเดส ที่ถูกหาว่าเพื่อนผีแดงไม่ชอบ

บรูโน่ แฟร์นันเดส

            โดยหนึ่งในข่าวที่ออกมาและบอกว่าเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผลการแข่งขันของทีมผีแดงไม่ดีอย่างที่ควร นั้นเพราะทีมกำลังขาดความสามัคคีในทีมและทะเลาะเบาะแว้ง หรือไม่พอใจกันอย่างหนัก มีการแบ่งฝักแบ่งฝ่ายกันวุ่นจนทีมจะแตกเป็นเสี่ยงอยู่แล้ว และนักเตะคนที่ถูกโยนเป็นแพะรับบาปคนแรกก็คือ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซึ่งย้ายกลับมาทีมในฤดูกาลปัจุบันและถูกโจมตีว่าเป็นตัวปัญหา และสร้างความไม่พอใจให้นักเตะคนอื่นเพราะ

ข่าวบรูโน่ แฟร์นันเดส

โรนัลโด้ เข้ามาแย่งตำแหน่งในทีม สล็อตค่าย pg ที่ดีที่สุด จนมีการเคลียร์ข่าวไปก่อนหน้านี้ว่าเขามีความสุขดีและเข้ากับเพื่อนในทีมได้ดี จนล่าสุดมีข่าวใหม่ออกมาว่ามีนักเตะอีกคนที่เพื่อนๆ ไม่พอใจและทำทีมจะแตกแยกนั้นก็คือ บรูโน่ แฟร์นันเดส โดยการเปิดเผยของ พอล ปาร์คเกอร์ อดีตนักเตะชื่อดังของผีแดงที่ได้ออกมาเปิดเผยสรุปได้ว่า

บรูโน่

เขาได้รับข่าวยืนยันจากนักเตะชุดปัจจุบันคนหนึ่งของทีมผีแดง ว่าเพื่อนในทีมไม่ค่อยจะพอใจ บรูโน่ หลายอย่างถึงเขาจะเล่นฟุตบอลได้ดีและแม่นยำ แต่ก็ดันระตืนรือล้นมากไปเหมือนตัวเองพิเศษกว่าคนอื่น เวลาเผลอไปทำฟาวล์ก็มักโวยวายว่าตัวเองไม่ได้ทำ เวลาเพื่อนโดนอัดแรง ๆ ลงไปกองก็วิ่งมากระตุ้นให้เพื่อนลุกเร็ว ๆ ในขณะที่เพื่อนยังบาดเจ็บมากอยู่

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้