ข่าวทีมหงส์แดง
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

แฟน หงส์แดง รอคอยซาดิโอ มาเน่ และโมฮาเหม็ด ซาลาห์ จะกลับมาเมื่อไหร่

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรป พระสาวก หงส์แดง ลิเวอร์พูล ก็น่าจะทราบกันดีว่า 2 นักเตะชื่อดังประจำทีมฟุตบอลดังกลาวได้ขอรายการทำหน้าที่นักเตะให้กับทีมดังแห่งประเทศอังกฤษชั่วคราวเพื่อกลับไปช่วยทีมชาติตนเองสู้ศึกแอฟริกาคัพออฟเนชั่นส์ 2021 และก็เหมือนโชคชะตาจะกัดก็ได้เพราะ 2 นักเตะคู่หูทีมเดียวกันมีอันต้องโคจรมาปะทะกันเมื่อ ทีมชาติเซเนกัลและทีมชาติอียิปต์ ซึ่งผลการแข่งขันจบลงตรงที่ซาดิโอ มาเน่ แห่งทีมเซเนกัล สามารถพาทีมตนเองเอาชนะไปได้ด้วยการดวลจุดโทษ และทำให้ทีมชาติกล่าวสามารถคว้าแชมป์แอฟริกาคัพออฟเนชั่นส์ได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของตนเอง

หงส์แดง กับการรอคอย 2 คู่หู ที่จะกลับมา

หงส์แดง

แน่นอนว่าภายหลังจบศึกนัดชิงชนะเลิศของทวีปแอฟริกาที่กล่าวมาแล้วแฟนบอลหงส์แดงก็ได้พากันรอคอยแล้วต่างตั้งคำถามว่าแล้วเมื่อไหร่ 2 นักเตะชื่อดังที่กล่าวมาข้างต้นจะเดินทางกลับมาจากอังกฤษเพื่อแข่งขันช่วยทีมในรายการแข่งขันฟุตบอลอาชีพต่อไป โดย เจอร์เก้น คล็อปป์ จีคลับ168 ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของหงส์แดงและออกมาให้ความเห็นสรุปได้ว่า ในเวลานี้ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ได้เดินทางกลับมายังสโมสรและตนเอง

ข่าวหงส์แดง

ได้คุยเป็นที่เรียบร้อยซึ่งนักเตะก็ดูผิดหวังจากผลการแข่งขันที่ผ่านมาอย่างไรก็ตามเขารอคอยที่จะได้ลงแข่งขันช่วยทีมและสิ่งแรกที่ตัวนักเตะบอกตนเองก็คือ “ผมพร้อมกลับมาแข่งแล้ว ฮาๆ” เขานอกจากจะเป็นนักเตะที่มีประสบการณ์สูงแล้วยังมีสภาพร่างกายที่แข็งแรงเราสัตว์ประหลาดเลย

ทีมหงส์แดง

ทีเดียวอย่างไรก็ตามเราคงต้องดูกันไปก่อนเพราะต้องให้เขาไปช่วงเวลาพักฟื้นสักเล็กน้อยบ้างจากนั้นจะดูสภาพร่างกายเขาอีกทีว่าพอที่จะลงแข่งขันช่วยทีมในวันอังคารที่จะถึงที่หมาย แต่ถ้าเขาสบายดีแล้วจะไม่ทิ้งเขาไว้เปล่าๆอย่างแน่นอน ส่วน ซาดิโอ มาเน่ เขาไม่มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมในนัดปะทะเลสเตอร์ ซิตี้ ที่จะถึงนี้อย่างแน่นอนเพราะเขาจะกลับมายังทีมในวันพฤหัสบดีนี้ทำให้เขาจะไม่มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมนัดพบจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ แน่นอน

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้