ข่าวบอลมาแรง
ข่าวฟุตบอลทั่วไป พรีเมียร์ลีก

ยูเวนตุส เล็งคว้า นิโคโล่ ซานิโอโล่ กองกลางโรม่า ร่วมทีมฤดูกาลหน้า

ทีม”ม้าลาย” ยูเวนตุส เตรียมเสริมทีมในฤดูกาลด้วยการเล็งที่จะคว้าตัว นิโคโล่ ซานิโอโล่ กองกลางตัวเก่งของทีม”หมาป่า”โรม่ามาร่วมทีม รม่ามาร่วมทีม องทีม”ลด้วยการเล็งที่จะแต่ทีมยูเวนตุสต้องจบอันดับท็อป 4 เพื่อได้ไปฟุตบอลยุโรปถ้วยใหญ่จึงจะล่อใจซานิโอโล่ได้

ยูเวนตุส เล็งคว้า ซานิโอโล่ กองกลางโรม่า แต่กุนซือมูรินโญ่ ไม่ยอมปล่อยตัว

ยูเวนตุส

ตุ๊ตโต้สปอร์ต สื่อของอิตาลี ได้เปิดเผยว่าทีม”ม้าลาย”ยูเวนตุส เล็งที่จะคว้าตัว นิโคโล่ ซานิโอโล่ กองกลางทีมชาติตาลีวัย 22 ปีของทีม”หมาป่า”โรม่า มาร่วมทีม แต่มีเงื่อนไขว่า แต่ทีมยูเวนตุสต้องจบอันดับท็อป 4 เพื่อได้ไปฟุตบอลยุโรปถ้วยใหญ่จึงจะล่อใจให้ ซานิโอโล่ อยากจะย้ายมาร่วมทีม เนื่องจาก ซานิโอโล่

ข่าวยูเวนตุส

ต้องการไปเล่นฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนลีกส์ในฤดูกาลหน้า โดยตอนนี้ทั้งทีมยูเวนตุสและทีมโรม่าต่างก็ลุ้นจบอันดับท็อป 4 ให้ได้โดยทีมยูเวนตุสรั้งอยู่อันดับที่ 4 ส่วนทีมโรม่าอยู่ที่ 8 ตามหลังทีมยูเวนตุสถึง 7 คะแนน จีคลับ และนอกจากทีมยูเวนตุสแล้ว ซานิโอโล่ ยังเป็นที่สนใจของทีมใหญ่ในทวีปยุโรปทั้งทีมลิเวอร์พูลและทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจ้องที่จะคว้าตัวไปร่วมทีม  แต่ทางกุนซือโชเซ่ มูรินโญ่ เคยบอกไว้ว่า ซานิโอโล่ จะไม่ย้ายไปจากทีมตราบใดที่เขายังคุมทีมโรม่าเพราะซานิโอโล่เป็นกองกลางตัวหลักของทีม แต่อย่างไรก็ตามหากทีมโรม่าหลุดท็อป 4 ก็มีโอกาสเสีย ซานิโอโล่ ไปจากทีมได้เช่นกัน

ข่าวบอล

ล่าสุดทีมยูเวนตุสเตรียมระดมทุนจำนวน 40 ล้านยูโรหรือประมาณ 1,468 ล้านบาทเพื่อคว้าตัว นิโคโล่ ซานิโอโล่ โดยทีมยูเวนตุสเตรียมจะขายนักเตะออกไปเพื่อระดมทุม ซึ่งสื่ออิตาลีคาดว่า เวสตัน แม็คเคนนี่ กองกลางทีมชาติสหรัฐอเมริกาของทีมม้าลายน่าจะโดนขายออกไปในฤดูกาลหน้าเพื่อคว้าตัวซานิโอโล่มาร่วมทีมแทน

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้