ข่าวทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้
ข่าวฟุตบอลทั่วไป พรีเมียร์ลีก

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรที่ถือได้ว่าปัจจุบันมีผู้เล่นดาวรุ่งฝีเท้าดีมากมาย

ถ้าหากจะพูดถึงบรรดาผู้เล่นดาวรุ่งของทีมใหญ่อย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นเราก็คงจะพูดได้ยาก เพราะว่าพวกเขานั้นเป็นทีมที่มักจะอาศัยการซื้อผู้เล่นระดับโลกฝีเท้าดีอยู่แล้วมาร่วมทีมมากกว่า ซึ่งส่งผลทำให้บรรดาผู้เล่นดาวรุ่งของทีมจะไม่ค่อยได้รับโอกาสก้าวขึ้นมาเฉิดฉายเท่าไหร่นัก ยกตัวอย่างเช่น จาดอน ซานโช่ เขาเองนั้นก็เป็นอดีตนักเตะดาวรุ่งของสโมสร ซึ่งหลังจากที่ไม่สามารถก้าวขึ้นมาเป็นตัวจริงชุดใหญ่ได้ ก็ย้ายไปโด่งดังกับ ดอร์ทมุนด์ ของ บุนเดสลีกา เยอรมัน และ ถูกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซื้อไปร่วมทีมด้วยราคากว่า 70 ล้านปอนด์แต่ด้วยการที่ปัจจุบันนั้นเริ่มมองเห็นแววว่านักเตะในอคาเดมี่ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นก็ดูดีเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะกับ ฟิล โฟเด้น ปีกซ้าย ดีกรีทีมชาติอังกฤษ ซึ่งปัจจุบันก้าวขึ้นมาเป็นผู้เล่นกำลังหลักของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้อย่างมั่นคงและแทบจะเรียกได้ว่าเป็นคนสำคัญที่จะขาดไม่ได้เลยของแมนเชส ซิตี้ เลยในเวลานี้ ซึ่งเขาเองนั้นก็เติบโตมากับ อคาเดมี่ ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งหาได้ยากยิ่งนัก และ ในวันนี้เราก็จะมาดูกันว่าผู้เล่นดาวรุ่งของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ คนอื่นๆนั้นมีใครอีกบ้าง ที่มีโอกาสจะกลายเป็นผู้เล่นกับทีมชุดใหญ่ได้

บรรดาผู้เล่นดาวรุ่งของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่จะมีโอกาสก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ในอนาคต

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

               เลียม ดีแล็ป กองหน้าอนาคตไกลวัยเพียง 18 ปี ถือได้ว่าเขานั้นก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มีโอกาสได้ชิมลางกับการลงเล่นให้กับทีมชุดใหญ่มาแล้ว ในช่วงที่ผ่านมา สล็อตค่าย pg ที่ดีที่สุด และก้เรียกได้ว่าผลงานของเขานั้นทำได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ u23 ปี โดยปัจจุบันนั้นทำประตูไปได้มากถึง 24 ประตูให้กับทีม u23 

ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้

               โคล พาลเมอร์ สำหรับคนนี้หลายคนนั้นน่าจะคุ้นหูเป็นอย่างดี โดยปัจจุบันผู้เล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์วัย 19 ปี ที่มีโอกาสได้ลงเล่นกับทีมชุดใหญ่ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ บ่อยครั้ง โดยปัจจุบันนั้นเขาก็เป็นกำลังหลักของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยู 23 ปีเช่นกัน และเชื่อได้ว่าอนาคตอีกไม่นานนี้ เขาจะก้าวขึ้นมาเป็นกำลังหลักของทีมชุดใหญ่แน่นอน 

ข่าวแมนเชสเตอร์ ซิตี้

               แซม เอโดซี่ ดาวรุ่งที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในตำแหน่งปีก ด้วยวัยเพียงแค่ 18 ปี เขาจะมีโอกาสพัฒนาไปได้อีกยาวไกล และเขาก็ยังมีโอกาสได้ลงเล่นในทีมชุดใหญ่แล้วด้วย 1 เกมด้วยกัน ซึ่งถือว่าเป็นโอกาสอันดี และมองเห็นแววอนาคตของเขานั้นจะมีโอกาสก้าวขึ้นมาเล่นในทีมชุดใหญ่อย่างแน่นอน 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้