ข่าวบาเยิร์น
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

อยู่จนเป็นตำนาน! มุลเลอร์ ได้รับสัญญาใหม่จากบาเยิร์น ถึงปี 2024

ทีม”เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ได้ทำการต่อสัญญาใหม่ให้กับ โธมัส มุลเลอร์ กองหน้ากองหน้าตัวเก๋าวัย 32 ปีของทีมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันอังคารที่ 3 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา โดยมุลเลอร์ ได้รับสัญญาใหม่จากทีมบาเยิร์นให้อยู่ยาวไปจนถึงปี 2024 เลยทีเดียว

อีกตำนานของทีมเสือใต้! บาเยิร์น ต่อสัญญาใหม่ให้กับมุลเลอร์ไปถึงปี 2024

บาเยิร์น

ทีม”เสือใต้”บาเยิร์น มิวนิค แชมป์บุนเดสลีกา เยอรมัน ได้ทำการต่อสัญญาใหม่ให้กับ โธมัส มุลเลอร์ กองหน้าทีมชาติเยอรมันของทีมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมุลเลอร์ ได้รับสัญญาใหม่จากทีมบาเยิร์นให้อยู่ยาวไปจนถึงปี 2024 โดยมุลเลอร์ถือเป็นนักเตะอีกคนหนึ่งที่กลายเป็นตำนานของทีม”เสือใต้”บาเยิร์น เนื่องจากอยู่มานานกว่า 22 ปีและมีส่วนในความสำเร็จมากมายกับทีม ซึ่ง มุลเลอร์ได้เข้ามาเป็นนักเตะในทีมเยาวชนของทีมบาเยิร์น ตั้งแต่อายุเพียงแค่ 10 ขวบและไต่เต้าขึ้นมาจนกลายเป็นนักเตะอาชีพในปี 2008 ก่อนจะได้เล่นทีมชุดใหญ่ของทีมเมื่อปี 2009 

ข่าวทีมบาเยิร์น

มุลเลอร์ลงเล่นให้ทีมบาเยิร์นไปแล้วกว่า 624 นัด โดยมีส่วนสำคัญในการนำทีมบาเยิร์นคว้าถ้วยรางวัลมากมาย slot99 ไม่ว่าจะเป็นการ คว้าแชมป์บุนเดสลีก้าได้ถึง 11 สมัยทำให้มุลเลอร์เป็นนักฟุตบอลที่ได้แชมป์ลีกมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของเยอรมัน นอกจากนี้ยังพาทีมเป็นแชมป์เดเอฟเบ โพคาลได้อีก 6 สมัย ไม่เพียงเท่านั้นยังพาทีมบาเยิร์นประสบความสำเร็จนอกประเทศเยอรมันด้วยการเป็นแชมป์ฟุตบอลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก, แชมป์สโมสรโลกและแชมป์ยูฟ่า ซูเปอร์ คัพอย่างละ 2 สมัย แม้ว่าในตอนนี้มุลเลอร์จะมีอายุ 32 ปีแล้ว แต่ก็ยังได้รับความวางใจจากผู้บริหารของทีมบาเยิร์นที่ได้ต่อสัญญาใหม่ให้กับมุลเลอร์ในครั้งนี้ ให้อยู่เป็นตำนานของทีมต่อไปจนถึงปี 2024

ทีมบาเยิร์น

หลังจากที่โธมัส มุลเลอร์ ได้ต่อสัญญาใหม่กับทีมบาเยิร์น มิวนิคแล้ว ทางมุลเลอร์ได้กล่าวผ่านสื่อออนไลน์ของทีมว่า” ยินดีที่ได้ต่อสัญญากับทีมบาเยิร์น ไปจนถึงปี 2024 เป็นการผจญภัยร่วมกันที่มีมาตั้งแต่ปี 2000 จนเป็นความสำเร็จอย่างยิ่งมาจนถึงวันนี้”

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่อัพเดตข่าวใหม่สดก่อนใคร