ข่าวมาแรง
ข่าวฟุตบอลทั่วไป พรีเมียร์ลีก

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ร่วงรอบรองชนะเลิศ ไปไม่ถึงฝันในการเป็นแชมป์ ยูโรป้า ลีก

ในส่วนของการแข่งขันฟุตบอลรายการ ยูโรป้า ลีก นั้นก็ได้คู่ชิงชนะเลิศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยที่เป็นการพบกันระหว่าง กลาสโกว์ เรนเจอร์ส จากสกอตแลนด์ จะเจอกับ แฟรงก์เฟิร์ต จาก บุนเดสลีกา เยอรมัน แต่ก่อนหน้านี้นั้นก็ต้องบอกว่าทีมเต็งที่มีโอกาสจะก้าวไปคว้าแชมป์ได้นั้นคือ ขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมดังจาก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งพวกเขาถูกยกให้เป็นเต็งหนึ่งในรายการนี้แต่ก็กลายเป็นว่าพวกเขานั้นต้องตกรอบไปเป็นแค่รอบรองชนะเลิศเท่านั้น จากการที่พ่ายแพ้ให้กับ แฟรงก์เฟิร์ต จาก บุนเดสลีกา เยอรมัน ไปทั้งสองเกมที่เจอกัน โดยนัดแรกนั้น แฟรงก์เฟิร์ต บุกมาเอาชนะ เวสต์แฮมยูไนเต็ด ได้ ถึง ลอนดอน สเตเดี้ยม ด้วยสกอร์ 2 – 1 ก่อนที่เกมนัดที่ 2 จะไปเตะกันในบ้านของ แฟรงค์เฟิร์ต และ เวสต์แฮมยูไนเต็ด นั้นต้องมาเหลือผู้เล่นเพียงแค่ 10 คนตั้งแต่ต้นเกม ส่งผลทำให้มีความเสียเปรียบเกิดขึ้น และสุดท้ายแล้ว แฟรงค์เฟิร์ต ก็เอาชนะ เวสต์แฮมไปได้ด้วยสกอร์ 1 – 0 ส่งผลทำให้สกอร์รวมทั้งหมด แฟรงค์เฟิร์ต เป็นฝ่ายที่ผ่านเข้าไปเล่นในรอบชิงชนะเลิศด้วยสกอร์ 3 – 1 และ เวสต์แฮมยูไนเต็ด ที่ตอนแรกถูกยกให้เป็นเต็งหนึ่งนั้นก็ตกรอบไปแบบน่าเสียดาย 

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด อุตส่าห์ตั้งใจแน่วแน่กับ ถ้วย ยูโรป้า ลีก 

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

               เวสต์แฮม ยูไนเต็ดในการนำของกุนซือ เดวิด มอยส์ นั้นพวกเขามุ่งมั่นอย่างเต็มที่กับถ้วย ยูโรป้า ลีก เพราะว่ามันมีความหมายกับสโมสรเป็นอย่างมาก กับการได้แชมป์ในถ้วยยุโรป ซึ่งยังไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน slot666 รวมไปถึงหากสามารถเอาชนะในครั้งนี้ได้ ก็จะได้โควต้าในการไปเล่นในถ้วยใบใหญ่อย่าง ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ซึ่งพวกเขานั้นไม่เคยได้สัมผัสมานาน แต่สุดท้ายแล้วก็ไม่สามารถเกิดขึ้นได้ แม้ว่าพวกเขานั้นจะเตรียมความพร้อมมาอย่างดี

ข่าวเวสต์แฮม ยูไนเต็ด

โดยก่อนหน้านี้นั้น เวสต์แฮมยูไนเต็ด แทบจะไม่มุ่งเน้นไปในเกมลีกอย่าง พรีเมียร์ลีก เลย โดยปัจจุบันพวกเขาอยู่อันดับที่ 7 ของตารางคะแนน ซึ่งแน่นอนว่ามันยังมีโอกาสที่จะลุ้นทำอันดับเพื่อไปเล่นในถ้วย ยุโรป รายการใหญ่ อย่าง ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก แต่ในการลงสนามใน พรีเมียร์ลีก ส่วนใหญ่แล้ว เดวิด มอยส์

ข่าวบอล

นั้นจะเลือกที่จะเก็บผู้เล่นกำลังหลักของทีมเอาไว้ใช้งานในเกม ยูโรป้า ลีก ก่อนหน้านี้ ซึ่งด้วยความมุ่งหวังอย่างเต็มที่ๆเขาจะมาเน้นในถ้วย ยูโรป้า ลีก แต่สุดท้ายแล้วทุกอย่างก็ไม่เป็นไปตามที่คิด ทำให้โอกาสในการที่จะได้ติดกลุ่มท็อปโฟร์ไปเล่นในถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ของพวกเขานั้นหมดโอกาสไป แต่ก็ยังมีลุ้นในถ้วย ยูโรป้า ลีก ที่พวกเขายังสามารถทำอันดับได้ 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่อัพเดตข่าวสารวงการกีฬาลูกหนังต่างประเทศ