ข่าวมาแรง
ข่าวฟุตบอลทั่วไป พรีเมียร์ลีก

การเจอกันระหว่าง เรอัล มาดริด กับ ลิเวอร์พูล ในเกมนัดชิง ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

               ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ฤดูกาล 2021/22 นั้น คู่ชิงชนะเลิศก็เป็นตัวแทนจาก ลาลีกา สเปน อย่างราชันชุดขาว เรอัล มาดริด อดีตแชมป์ 13 สมัย และ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ตัวแทนจาก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อดีตแชมป์ 6 สมัยในรายการนี้ ซึ่งถือได้ว่า เรอัล มาดริด ดูจะมีศักดิ์ศรีที่เหนือกว่า แต่ก็การันตีไม่ได้ว่าพวกเขานั้น จะเป็นแชมป์ ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ฤดูกาล 2021/22 นี้หรือไม่ เพราะการเจอกับ ลิเวอร์พูล ที่ฟอร์มร้อนแรงมากในฤดูกาลนี้ ไม่ใช่งานง่าย 

ลิเวอร์พูล นั้นประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์มาแล้ว 2 ถ้วยในฤดูกาลนี้ คือ ลีกคัพ และ คาราบาว คัพ และ เอเอฟเอ คัพ อังกฤษ ซึ่งเป็นรายการล่าสุดที่พวกเขาคว้ามาครองได้ ส่งผลให้พวกเขานั้นมีความมั่นใจสูงมากๆ และก็ยังเหลือลุ้น พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีก 1 รายการ ซึ่งพวกเขามีโอกาสที่จะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้วงการลูกหนังอังกฤษ ถ้าหากว่าประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ได้ 4 ถ้วยหนึ่งฤดูกาล 

 ระหว่าง เรอัล มาดริด กับ ลิเวอร์พูล ทีมไหนมีเปอร์เซ็นต์คว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก มากกว่ากัน 

ยูฟ่า

               ถ้าหากจะพูดถึงโอกาสที่ เรอัล มาดริด กับ ลิเวอร์พูล จะคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาล 2021/22 นี้ มาครองได้ เรื่องสำคัญนั้นก็ต้องบอกว่ามีองค์ประกอบหลายอย่าง ที่อาจจะเป็น เรอัล มาดริด จาก ลาลีกา สเปน ที่เป็นฝ่ายที่มีโอกาสจะคว้าแชมป์ไปครองได้

ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก

อันดับแรกก็คือ เรอัล มาดริด พวกเขาคว้าแชมป์ ลาลีกา สเปน มาครองได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว PG slot ทำให้สามารถเก็บผู้เล่นตัวหลักไว้ใช้สำหรับเกมนัดชิงชนะเลิศ รายการยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกได้อย่างไม่มีปัญหา ส่วน ลิเวอร์พูล นั้นยังเหลือ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่พวกเขานั้นยังต้องลงทำศึกและลุ้นแชมป์ ซึ่งจำเป็นที่ต้องใช้ผู้เล่นตัวหลัก และบางครั้งอาจจะส่งผลทำให้ผู้เล่นกำลังหลัก บาดเจ็บจนไม่สามารถเล่นเกมนัดชิง ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ได้

ข่าวบอล

เครื่องความได้เปรียบของเรอัลมาดริดนั้นก็มีเรื่องนี้เพียงเรื่องเดียวเท่านั้นซึ่งถ้าหากจะพูดถึงผลงานที่ผ่านมานั้นก็ต้องยอมรับเลยว่าหงส์แดงลิเวอร์พูลนั้นทำผลงานได้ดูดีกว่าทางของเรอัลมาดริดอยู่พอสมควร แต่สุดท้ายแล้วทั้งสองทีมใครที่จะคว้าแชมป์รายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก มาครองได้ ก็ต้องมาดูกันในเกมนัดชิงชนะเลิศ ซึ่งจะเกิดขึ้นในช่วงปลายเดือน พฤษภาคม นี้ กับการแข่งขันที่ทุกคนต่างเฝ้ารอคอย และ จะได้รู้กันว่าสุดท้ายแล้วจะเป็นอย่างที่คาดการณ์เอาไว้หรือไม่ ว่าแชมป์จะตกเป็นของใคร

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ข่าวบอลออนไลน์ ผลบอลวันนี้ ที่กำลังมาแรง