ข่าวมาแรง
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

ลิเวอร์พูล ยื่นแล้ว 100 ล้าน คว้าตัว ดาร์วิน นูเญส จาก เบนฟิก้า

               หลังจากที่มีข่าวมานาน ลิเวอร์พูล ได้ตัดสินใจยื่นซื้อ ดาร์วิน นูเญส กองหน้าทีมชาติอุรุกวัยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยจำนวนเงินกว่า 100 ล้านยูโร และมี Option ต่างๆอีกเพียบ หลังจากที่มีข่าวกันมานาน โดย ดาร์วินนูเญส นั้นก็ถือได้ว่าเป็นกองหน้าเนื้อหอมอีก 1 คนในปัจจุบัน ที่มีหลายทีมให้ความสนใจรวมไปถึง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมคู่ปรับตลอดกาลของ ลิเวอร์พูล ด้วยเช่นเดียวกัน ก็ไม่แน่ชัดว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะมีทีท่าอย่างไรกับข่าวนี้ แต่ถ้าหากจะพูดถึงเปอร์เซ็นต์ที่ทีมไหนจะคว้าตัวดาวดังทีมชาติอุรุกวัยมาร่วมทีมได้ ก็คงต้องยกให้กับ ลิเวอร์พูล ที่ดูมีภาษีดีกว่า 

ลิเวอร์พูล เปิดก่อนเพื่อน เจรจา เบนฟิก้า คว้า ดาร์วิน นูเญส

ดาร์วิน นูเญส

               ก่อนหน้านี้ดาร์วิน นูเญส ก็มีข่าวกับหลายทีมดังแต่ หงส์แดง ลิเวอร์พูล นั้นก็ไม่รอช้าพวกเขาเร่งเปิดการเจรจากับ เบนฟิก้า ก่อนที่จะมีทีมอื่นๆนั้นยื่นข้อเสนอ โดยข้อเสนอที่ ลิเวอร์พูล ได้ยื่นไปให้ เบนฟิก้า นั้นอยู่ที่ 80 ล้านยูโร  แล้วก็จะมี Option อื่นๆอีก 20 ล้านยูโร เพื่อซื้อตัวกองหน้าทีมชาติอุรุกวัย มาร่วมทีม ซึ่งก็ถือว่าค่าตัวที่ ลิเวอร์พูล ยื่นให้ เบนฟิก้า เป็นค่าตัวที่สูงเลยทีเดียวแต่ถ้าหากเทียบกับโอกาสที่จะได้ตัวยอดดาวยิงแห่งยุคมาร่วมทีมนั้นก็ถือได้ว่าคุ้มค่าเลยทีเดียว 

ข่าวดาร์วิน นูเญส

ดาร์วินนูเญส ย้ายจากทีม อัลเมเรีย มาอยู่ เบนฟิก้า ใน ปี 2020 ด้วยค่าตัว 24 ล้านยูโร ซึ่งเขานั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับการลงสนามไปทั้งหมด 85 เกมทำประตูได้ 48 ประตูโดยจุดเด่นขอเข้านั้นก็คือเรื่องของความแข็งแกร่งของร่างกาย รวมไปถึงมีความเร็วและการจบสกอร์ที่เฉียบขาด star5566 ที่สำคัญ เขายังอายุน้อยโดยปัจจุบันอายุเพียงแค่ 22 ปี เท่านั้นยังมีโอกาสที่จะพัฒนาไปได้อีกไกลด้วยการที่ ลิเวอร์พูล นั้นประสบความสำเร็จมากมายในช่วงที่มี เจอเก้น คล็อปป์ เข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีม ก็ทำให้นักเตะส่วนใหญ่ที่ย้ายร่วมทีม ลิเวอร์พูล นั้นล้วนแล้วแต่ประสบความสำเร็จตามไปด้วย 

ข่าวบอล

โดยล่าสุดนั้นก็คือ หลุยส์ ดิอาซ ปีกทีมชาติโคลอมเบีย ซึ่งใช้เวลาในการปรับตัวกับ ลิเวอร์พูล ไม่นาน ก็กลายเป็นผู้เล่นที่ทำผลงานยอดเยี่ยมมากที่สุดอีกคนหนึ่งของ พรีเมียร์ลีก ก็เชื่อมั่นได้เลยว่าถ้าหาก ดาร์วินนูเญส ย้ายร่วมทีม ลิเวอร์พูล เขานั้นจะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมอย่างแน่นอนซึ่งจุดเด่นของ เจอร์เก้น คล็อปป์ นั้นก็คือการเค้นศักยภาพของนักเตะออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้