ข่าวมาแรง
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

ความคืบหน้าการย้ายทีมของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ที่ดูจะยากขึ้นเรื่อยๆ

               โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้าวัย 33 ปี ทีมชาติโปแลนด์ของ เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค สร้างความฮือฮาหลังจากจบฤดูกาล บุนเดสลีกา เยอรมัน ที่ผ่านมา โดยเขาได้ออกมาประกาศความต้องการอย่างชัดเจนว่าจะย้ายออกจาก เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ให้ได้ในซัมเมอร์นี้ หลังจากที่ไม่มีความสุข และต้องการหาประสบการณ์ใหม่ๆให้กับตัวเอง ซึ่งถือว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับวงการฟุตบอลเป็นอย่างมาก เพราะโรเบิร์ตเลวานดอฟสกี้ นั้นก็ถือเป็นหนึ่งนักเตะที่เป็นกองหน้าที่ทำผลงานโดดเด่นมากที่สุดในโลกลูกหนังปัจจุบันนี้ โดยช่วงที่ผ่านมาเขาก็คว้าอันดับ 2 ของรางวัลบัลลงดอร์มาครองโดยเป็นรองเพียงแค่ ลีโอเนล เมสซี่ ซึ่งได้รางวัลบัลลงดอร์สมัยที่ 7 ไปนั่นเอง

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กับการมีโอกาสได้อยู่ บาเยิร์น มิวนิคต่อไป

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

ด้วยการบาดหมางที่เกิดขึ้นของ โรเบิร์ตเลวานดอฟสกี้ กับบอร์ดบริหารของ บาเยิร์น มิวนิค ซึ่ง โรเบิร์ตเลวานดอฟสกี้ ได้ออกมาประกาศว่าจะไม่ยอมลงเล่นให้กับ บาเยิร์น มิวนิค อย่างแน่นอนในฤดูกาลหน้า ufa168 wallet แต่ล่าสุดนั่นก็ดูเหมือนว่ามันจะเป็นเรื่องยากของ โรเบิร์ตเลวานดอฟสกี้ มากขึ้นเรื่อยๆเพราะปัจจุบันด้วยอายุถึง 33 ปี แต่ บาเยิร์น มิวนิค นั้นกลับตั้งค่าตัวของเขาสูงถึง 75 ล้านยูโร ซึ่งดูจะเป็นเรื่องที่มีโอกาสจะย้ายทีมน้อยมากขึ้นเรื่อยๆ 

ข่าวโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

โดยก่อนหน้านี้มีข่าวว่า บาร์เซโลน่า เป็นตัวเต็งที่จะได้ โรเบิร์ตเลวานดอฟส กี้ไปร่วมทีมแต่การเจรจาระหว่าง บาเยิร์น มิวนิค กับ บาร์เซโลน่า นั้นยังไม่เป็นที่พอใจนัก เนื่องจาก บาเยิร์น มิวนิค ไม่ตอบรับกับการที่ บาร์เซโลน่า ยื่นข้อเสนอค่าตัวของโ รเบิร์ตเลวานดอฟสกี้ ในรอบแรก

ข่าวบอล

โดยต่อก่อนหน้านี้ค่าตัวของเขาก็อยู่ที่ 60 ล้านยูโร แต่ปัจจุบันกับการเพิ่มขึ้นไปถึง 75 ล้านยูโร ก็จะยิ่งเป็นการยากเข้าไปอีกซึ่งโอกาสสูงเลยทีเดียวที่สุดท้ายแล้ว โรเบิร์ตเลวานดอฟสกี้ นั้นก็อาจจะต้องอยู่กับทีม เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ต่อไปอีกหนึ่งฤดูกาล ซึ่งฤดูกาลหน้าเขาก็จะมีสิทธิ์ในการย้ายออกจากที่ได้แบบไม่มีปัญหาแล้ว หลังจากที่หมดสัญญากับทีมและนี่ก็คือข่าวคราวความเคลื่อนไหวของ โรเบิร์ตเลวานดอฟสกี้ สุดยอดกองหน้าในยุคนี้ และ เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ต้นสังกัดของเขา ซึ่งดูมีทีท่าว่าโอกาสจะย้ายทีมนั้นน้อยลงไปมากเลยทีเดียวก็ต้องมาติดตามว่าสุดท้ายแล้วถ้าหากว่าเขาได้อยู่กับบาเยิร์นมิวนิคต่อไปการลงสนามของเขานั้นจะเป็นอย่างไร

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้