บาร์เซโลนา
พรีเมียร์ลีก

ปอล ป็อกบา สยบข่าวลือย้ายหนี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ ตีข่าว ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ดีกรีแชมป์โลก ของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาสยบข่าวลือเรื่องการย้ายทีมของเขา หลังเกมพบ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 

ปอล ป็อกบา ออกโรงสยบข่าวลือเรื่องการย้ายหนี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

ปอล ป็อกบา

ในขณะนี้ ได้มีรายงานจาก สื่อกีฬาชั้นนำในประเทศอังกฤษ อย่าง Sky Sports ว่าปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ตัวเก่งของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมาปัดข่าวลือเรื่องที่เขาจะย้ายออกจาก ถิ่น “โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด” ไปร่วมทัพ “ม้าลาย” ยูเวนตุส 

ก่อนหน้านี้ได้มีกระแสข่าวลืออย่างหนาหูสุด ๆ ว่าปอล ป็อกบา อาจจะย้ายหนี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงมกราคมนี้ หลังสถานการณ์ต่าง ๆ ของเขาภายในทีม ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่

ไม่ว่าจะเป็นการถูก โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ จับนั่งสำรอง ทั้ง ๆ ที่ฟอร์มการเล่นของเขากับ ทีมชาติ โดดเด่นมาก ๆ หรือจะเป็นการที่ เอเย่นต์ของเขา อย่าง มิโน ไรโอลา ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า อนาคตของเขากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ปอล ป็อกบา

ในตอนนี้มันไม่มีอะไรเหลือแล้วปอล ป็อกบาไม่มีอนาคตในถิ่น “โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด” อีกแล้ว และเขาจะย้ายไปเล่นกับ ยูเวนตุส ในเร็ว ๆ นี้

แต่อย่างไรก็ตาม ล่าสุดปัญหาทุกอย่าง ก็ได้รับการเคลียร์อย่างหมดเปลือกจากปอล ป็อกบา ว่า เขาไม่ได้ต้องการจะย้ายออกจากทัพ “ปีศาจแดง” อย่างที่เป็นข่าว และเขาก็ไม่ได้มีปัญหากับเพื่อนร่วมทีมเลย เขามีความสุขมากกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

ปอล ป็อกบา

นอกจากนี้ปอล ป็อกบายังได้เปิดเผยต่อว่า เขามีอนาคตกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1,000% และเขาก็พร้อมจะทำให้แฟนบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีความสุข และเขาก็ขอให้คนที่ไม่รู้อะไรภายในทีม อย่าพูดอะไรไม่ดีเกี่ยวกับเขาอีกทั้งนี้ ปอล ป็อกบาเพิ่งจะได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงจาก โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ในเกมล่าสุดที่เปิดบ้านเสมอกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไป 0-0

ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่