ข่าวทีมเปแอสเช
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

เปแอสเชเก็บ ดอนนารุมม่า ไว้ เตรียมขายนายทวาร นาวาส ออกไป

คริสโตฟ กัลติเย่ร์ กุนซือคนใหม่ของทีม” เปแอสเช ” ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง เตรียมเก็บ จานลุยจิ ดอนนารุมม่า ผู้รักษาประตูทีมชาติอิตาลีวัย 22 ปีไว้เป็นมือ 1 ของทีมและเตรียมขายเคย์เลอร์ นาวาส นายประตูทีมชาติคอสตาริกาออกจากทีมเปแอสเชในฤดูกาลใหม่นี้  จากการเปิดเผยของ เลกิ๊ป สื่อดังของฝรั่งเศสข่าวคนดังของอิตาลี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา

ไม่สลับกันเฝ้าเสา! เปแอสเช เก็บดอนนารุมม่าไว้ เตรียมขายนาวาสออกไป

เปแอสเช

สื่อเลกิ๊ป เปิดเผยว่า คริสโตฟ กัลติเย่ร์ กุนซือคนใหม่ของทีม”เปแอสเช” ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ทีมแชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศส ที่เพิ่งเข้ามาคุมทีมแทนเมาริซิโอ โปเชตติโน ที่เพิ่งโดนปลดจากการเปิดกุนซือของทีมไป เตรียมยกเลิกการให้ จานลุยจิ ดอนนารุมม่า ผู้รักษาประตูทีมชาติอิตาลีที่ย้ายมาจากทีมเอซี มิลาน เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา สลับกันลงเฝ้าเสากับ เคย์เลอร์ นาวาส นายประตูทีมชาติคอสตาริกาที่ทำหน้าที่เป็นผู้รักษาประตูมือ 1 ของทีมเปแอสเชมาโดยตลอด

ข่าวเปแอสเช

นับจากย้ายจากทีมรีล มาดริด เมื่อปี 2019 และนาวาส ทำผลงานได้ดียอดเยี่ยมกับทีมเปแอสเชจนได้รับการไว้วางใจจากกุนซือโปเชตติโนมาตลอด แต่ในฤดูกาลที่แล้ว กุนซือโปเชตติให้โอกาสดอนนารุมม่าลงเฝ้าเสาสลับกับนาวาส sa gaming เว็บตรง ซึ่ง กัลติเย่ร์ กุนซือคนใหม่ของทีมเปแอสเช มองว่าไม่เหมาะสมและตนเองเตรียมเลือกนายทวารมือ 1 ในทีมไว้แล้วคือ ดอนนารุมม่า และต้องการที่จะขาย นาวาส ออกจากทีมเปแอสเชไปในฤดูกาลใหม่นี้ เนื่องจากนาบาสอายุ 35 ปีแล้ว ส่วนดอนนารุมม่า เพิ่งจะอายุ 22 ปียังใช้งานได้อีกนานหลายปี ซึ่งสื่อเลกิ๊ปคาดว่า ทีมเปแอสเชจะปล่อยตัวนาวาสออกจากทีมด้วยค่าตัวราว 10 ล้านยูโร หรือประมาณ 365 ล้านบาท

ข่าวบอลเปแอสเช

เคย์เลอร์ นาวาส นายทวารของทีม”เปแอสเช” ปารีส แซงต์-แชร์กแม็งลงเฝ้าเสาให้ทีมเปแอสเช 71 นัด และเตรียมจะย้ายออกจากทีมในฤดูกาลนี้ตามแผนการทำทีมของกุนซือกัลติเย่ร์

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่อัพเดตข่าวทีม”เปแอสเช” ปารีส แซงต์-แชร์กกำลังมาแรงในตอนนี้