ข่าวมาแรง
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

วูล์ฟแฮมป์ตันปล่อย ฟาบิโอ ซิลวาให้อันเดอร์เลชยืมไปเล่นฤดูกาล

ทีม”หมาป่า” วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ตกลงปล่อยตัว ฟาบิโอ ซิลวา กองหน้าดาวรุ่งชาวโปรตุกีส ไปให้ทีมอันเดอร์เลชท์ยืมตัวไปเล่นเป็นเวลา 1 ฤดูกาลแต่ไม่มีเงื่อนไขซื้อขาด เพื่อดึงตัวกลับมาร่วมทีมวูล์ฟแฮมป์ตันต่อไป

หาประสบการณ์! วูล์ฟแฮมป์ตัน ปล่อย ฟาบิโอ ซิลวา ให้อันเดอร์เลชยืมตัว 1 ปี

วูล์ฟแฮมป์ตัน

ทีม”หมาป่า”วูล์ฟแฮมป์ตันวันเดอเรอร์ส ทีมอันดับที่ 10 ของศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ได้ตัดสินใจปล่อยตัว ฟาบิโอ ซิลวา กองหน้าดาวรุ่งวัย 20 ปีชาวโปรตุกีส ไปให้ทีมอันเดอร์เลชท์ ทีมดังของประเทศเบลเยี่ยม ยืมตัวไปเล่นเป็นเวลา 1 ฤดูกาลแต่ไม่มีเงื่อนไขซื้อขาด เพื่อดึงตัวกลับฟาบิโอ ซิลวา มาร่วมทีมวูล์ฟแฮมป์ตันต่อไป ufabet147 เนื่องจาก ฟาบิโอ ซิลวา ยังมีสัญญากับทีมวูล์ฟแฮมป์ตันจนถึงปี 2025 โดยบรูโน ลาจ กุนซือของทีมวูล์ฟแฮมป์ตันต้องการให้ ฟาบิโอ ซิลวา ได้รับโอกาสลงสนามเพื่อหาประสบการณ์ในลีกต่างแดนเพื่อพัฒนาฝีเท้าก่อนจะดึงกลับมาร่วมทีม

ข่าววูล์ฟแฮมป์ตัน

เนื่องจากก่อนหน้านี้ ฟาบิโอ ซิลวา ย้ายจากทีมปอร์โต้ ทีมดังของประเทศโปรตุเกส มาร่วมทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน เมื่อปี 2020 แต่ไม่สามารถปรับตัวกับระบบของทีมได้ โดย 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา  ฟาบิโอ ซิลวา ทำไปได้แค่ 4 ประตูจากการลงเล่นให้ทีมวูล์ฟแฮมป์ตันไปทั้งหมด 63 นัด แต่ฤดูกาลที่ผ่านมา ฟาบิโอ ซิลวา ไม่สามารถทำประตูได้เลยแม้แต่ลูกเดียว ทำให้ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของกุนซือบรูโน ลาจ ในฤดูกาลใหม่นี้ และทีมอันเดอร์เลชท์ได้ติดต่อมายังทีมวูล์ฟแฮมป์ตันเพื่อขอยืมตัวไปเล่น และทางทีมวูล์ฟแฮมป์ตันจึงตัดสินใจปล่อยตัว ฟาบิโอ ซิลวา ไปให้ทีมอันเดอร์เลชท์ ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลหน้า

ข่าวทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน

ฟาบิโอ ซิลวา กองหน้าของทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน เคยเป็นดาวรุ่งของทีมชาติโปรตุเกสตั้งแต่รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปีจนถึง 19 ปี แต่เมื่อมาร่วมทีมวูล์ฟแฮมป์ตันกลับฟอร์มตกอย่างน่าใจหาย และการไปเล่นให้ทีมอันเดอร์เลชท์ในครั้งนี้ ทีมวูล์ฟแฮมป์ตันหวังว่า ฟาบิโอ ซิลวา จะได้รับความมั่นใจมากขึ้นเพื่อจะดึงกลับมาสู่ทีมต่อไป

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬากำลังมาแรงในตอนนี้