ข่าวเฟเนร์บาห์เช่
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

เฟเนร์บาห์ เช่ปิดดีลคว้าตัว ชูเอา เปโดร กองหน้ากายารี่มาร่วมทีม

ทีม เฟเนร์บาห์เช่ ทีมดังของซุปเปอร์ลีก ตุรกี ปิดดีลคว้าตัว ชูเอา เปโดร กองหน้าของทีมกายารี่ ทีมดังของอิตาลี มาร่วมทีมเฟเนร์บาห์เช่เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยค่าตัวราว 6.5 ล้านยูโรหรือประมาณ 241 ล้านบาท เมื่อวันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา

ดาวยิงคนใหม่! เฟเนร์บาห์เช่ ปิดดีล 6.5 ล้านยูโรคว้า ชูเอา เปโดร จากกายารี่  

เฟเนร์บาห์เช่

ทีมเฟเนร์บาห์เช่ ทีมดังในซุปเปอร์ลีกของประเทศตุรกีหรือตุรเคียในปัจจุบัน คว้าตัว ชูเอา เปโดร กองหน้าทีมชาติอิตาลีวัย 30 ปีของทีม”ชาวเกาะ”กายารี่ ทีมในกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี มาร่วมทีมเฟเนร์บาห์เช่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 18 ที่ผ่านมา โดยสื่อสกาย สปอร์ต อิตาเลีย เปิดเผยว่าทีมเฟเนร์บาห์เช่สามารถปาดหน้าทีมต่าง ๆ

ข่าวบอล

ที่ต้องการตัวของ ชูเอา เปโดร ไปร่วมทีมทั้ง 3 ทีมในอิตาลีไม่ว่าจะเป็นทีมโตริโน่, ซาแลร์นิตาน่าและมอนซ่า รวมทั้ง 2 ทีมจากต่างแดนทั้งทีมบาเลนเซีย ทีมในลาลีกา สเปน และกาลาตาซาราย ทีมคู่อริของซุปเปอร์ลีก ตุรกีไปได้ โดย ทีมเฟเนร์บาห์เช่สามารปิดดีลคว้าตัว ชูเอา เปโดร จีคลับ168 มือถือ มาร่วมทีมได้สำเร็จด้วยค่าตัวราว 6.5 ล้านยูโรหรือประมาณ 241 ล้านบาท โดย ชูเอา เปโดรจะเดินทางไปกรุงอิสตันบูล ประเทศตุรเคีย ในวันอังคารนี้เพื่อจะเข้ารับการตรวจร่างกายกับทีมเฟเนร์บาห์เช่ ก่อนจะเซ็นสัญญาย้ายมาร่วมทีมอย่างเป็นทางการต่อไป

ข่าวมาแรง

ชูเอา เปโดร ว่ากองหน้าคนใหม่ของทีมเฟเนร์บาห์เช่ เป็นนักเตะบราซิลที่ตัดสินใจเลือกเล่นให้ทีมชาติอิตาลี และเป็นกองหน้ากัปตันทีมกายารี่ โดย ชูเอา เปโดร ลงเล่นให้ทีมกายารี่ไปทั้งหมด 217 นัด ทำได้ 71 ประตู นับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมเมื่อปี 2014 แต่ในฤดูกาลที่ผ่านมา ไม่สามารถช่วยทีมกายารี่ให้รอดตกชั้นได้  ซึ่งชูเอา เปโดรไม่อยากลดชั้นไปเล่นในเซเรียบี ของอิตาลี จึงตัดสินใจย้ายมาร่วมทีมเฟเนร์บาห์เช่ในฤดูกาลใหม่ที่จึงนี้

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้