ข่าวบอลต่างประเทศ
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

เมมฟิส เดอปาย กองหน้า บาร์เซโลน่า เตรียมรับการยกเลิกสัญญา

เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า ทีมยักษ์ใหญ่ของ ศึก ลาลีกา สเปน เตรียมพร้อมที่จะยกเลิกสัญญากับ เมมฟิส เดอปาย สุดยอดกองหน้าชาวฮอลแลนด์ โดยที่เรื่องนี้มีการออกมายืนยันจาก ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวชาวอิตาลี ชื่อดังในวงการฟุตบอล ได้ออกมาพูดถึงกรณีนี้ว่า ทนายของเดอปาย กำลังทำการเจรจากับทีม เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า เพื่อให้ยกเลิกสัญญากับกองหน้าดาวดังทีมชาติฮอลแลนด์ ที่ยังเหลืออีก 1 ฤดูกาล โดยก่อนหน้านี้มีข่าวว่า เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า ตั้งค่าตัวของเดอปาย เอาไว้อยู่ที่ 20 ล้านยูโร โดยที่ก่อนหน้านี้ เมมฟิสเดอปาย นั้นก็ต้องการที่จะอยู่กับทีม บาร์เซโลน่า ต่อไป เพื่อที่จะมีโอกาสได้ ลุ้นแย่งตำแหน่งตัวจริง แต่หลังจากที่ ชาบี เอร์นานเดซ ผู้จัดการทีม บาร์เซโลน่า ได้ทำการซื้อกองหน้าและตัวรุกเข้ามาร่วมทีมมากมาย โอกาสในการที่จะได้ลงเล่นของเขานั้นก็จะหมดลง จึงทำให้เขานั้นต้องการที่จะให้ บาร์เซโลน่า ยกเลิกสัญญากับเขา เพื่อที่จะสามารถย้ายทีมได้แบบไม่มีค่าตัวไปเลย และจะสามารถย้ายทีมได้ง่ายกว่าการที่จะมีค่าตัวเช่นนี้ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ก็ต้องมาติดตามว่าสุดท้ายแล้วจะเกิดขึ้นหรือไม่

เมมฟิส เดอปาย กองหน้า บาร์เซโลน่า ที่กำลังเป็นข่าวกับหลายทีมดัง

เมมฟิส เดอปาย

               เมมฟิสเดอปาย เขาตัดสินใจย้ายร่วมทีม เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า แบบไม่มีค่าตัว ในช่วงตลาดซื้อขายซัมเมอร์ ปี 2021 ที่ผ่านมา โดยทำการเซ็นสัญญากับ บาร์เซโลน่า เป็นเวลา 2 ฤดูกาล จนถึงปี 2022 ในช่วงแรกที่ลงเล่นให้กับ บาร์เซโลน่า เขานั้นก็เป็นตัวหลักของทีมในยุคของ กุนซือ โรนัน คูมัน แต่หลังจากที่กุนซือชาวฮอลแลนด์โดนปลดไป บาร์เซโลน่า ทำการแต่งตั้ง ชาบี เอร์นานเดซ อดีตตำนานนักเตะของทีม เข้ามาทำหน้าที่คุมทีม ก็ทำให้โอกาสของ เมมฟิสเดอปาย นั้นเริ่มลดน้อยลงและหายไปในที่สุด

ข่าวเมมฟิส เดอปาย

               โดยปัจจุบันนั้น เมมฟิสเดอปาย ก็ถือเป็นผู้เล่นที่กำลังเนื้อหอม itp slot มีหลายทีมให้ความสนใจ ทั้งทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อดีตต้นสังกัดของเขา ก็มีข่าวว่าให้ความสนใจเช่นเดียวกัน หรือทีม สิงห์บลูส์ เชลซี ยักษ์ใหญ่ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งก็ต้องการที่จะได้ เมมฟิสเดอปาย มาร่วมทีม โดย โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีมรู้สึกชื่นชอบในตัวเขาเป็นพิเศษ

ข่าวบอลมาแรง

และก็ยังมีทีมมหาเศรษฐีอย่าง นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ที่ก็ให้ความสนใจในตัว เมมฟิสเดอปาย เช่นเดียวกัน โดยจุดมุ่งหมายของเดอปาย ก็คือการย้ายร่วมทีมยักษ์ใหญ่ และจะไม่รับข้อเสนอกับทีมเล็ก ซึ่งก็ต้องมาติดตามว่าเขานั้นจะได้ย้ายไปร่วมทีมไหนก่อนเปิดฤดูกาลที่จะถึงนี้ 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้