ข่าวทีมสเปเซีย
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

ทีมสเปเซียเตรียมยืมตัว อีธาน อัมปาดู กองหลังของเชลซี มาร่วมทีม

ทีมสเปเซีย เตรียมเจรจากับทีมเชลซีเพื่อขอดึงตัว อีธาน อัมปาดู กองหลังทีมชาติเวลส์วัย 21 ปีมาร่วมทีม สเปเซีย ในฤดูกาลใหม่นี้ จากการเปิดเผยของสกาย สปอร์ต อิตาเลีย เมื่อวันอังคารที่ 2 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา

เสริมแกร่งแนวรับ! สเปเซีย เล็งยืมตัว อีธาน อัมปาดู กองหลังของเชลซี ร่วมทีม

สเปเซีย

ดีเอโก้ ม็อตต้า กุนซือของทีมสเปเซีย ทีมในกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เตรียมเสริมแนวรับให้แข็งแกร่งขึ้นในฤดูกาลใหม่นี้ เพื่อภารกิจหนีการตกชั้นในฤดูกาลใหม่นี้ โดย จานลูก้า ดิ มาร์ซิโอ ผู้สื่อข่าวของสกาย สปอร์ต อิตาเลีย ได้เปิดเผยว่าทีมสเปเซีย ให้ความสนใจในตัว อีธาน อัมปาดู กองหลังทีมชาติเวลส์วัย 21 ปีของทีม”สิงห์บูล” เชลซี ทีมดังแห่งอังกฤษ โดย อัมปาดู ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของทีมเชลซีในฤดุกาล ซึ่งก่อนหน้านี้ อัมปาดู

ข่าวสเปเซีย

ย้ายมาจากทีมเอ็กเซเตอร์ มาอยู่กับทีมเชลซี เมื่อปี 2017 แต่ไม่สามารถยึดตำแหน่งกองหลังตัวจริงของทีมชุดใหญ่ของเชลซีได้  ทำให้ อัมปาดู ถูกปล่อยยืมตัวไปให้ทีมต่างๆ ในตลอด3 ฤดูกาลหลังสุด ซึ่งอัมปาดูได้ไปเล่นให้กับทีมแอร์เบ ไลป์ซิก ในเยอรมัน ต่อมาได้ถูกยืมตัวไปเล่นให้กับทีมเชฟฯ ยูไนเต็ด ยูฟ่าสล็อต777 ทีมในลีกแชมเปี้ยนชิพของอังกฤษ และ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา อัมปาดู ไปเล่นให้ทีมเวเนเซียโดยลงเล่นไป 29 นัดแต่ไม่สามารถช่วยให้ทีมเวเนเซียรอดจาดการตกชั้นได้ จึงถูกส่งกลับมาร่วมทีมเชลซีอีกครั้ง แต่อย่างไรก็ตาม ทีมสเปเซีย เตรียมเจรจากับทีมเชลซีเพื่อขอดึงตัวอัมปาดู มาร่วมทีมสเปเซียในฤดูกาลใหม่นี้ และทาง อัมปาดูก็สนใจที่จะย้ายกลับมาเล่นฟุตบอลในอิตาลีอีกครั้ง ร่วมกับทีมสเปเซีย

ข่าวบอล

อีธาน อัมปาดู สนใจที่จะย้ายมาร่วมทีมสเปเซีย เพื่อได้รับโอกาสลงสนามกับทีมสเปเซียในฤดูกาลใหม่นี้ โดย อัมปาดู ต้องการที่จะมีชื่อติดทีมชาติเวส์ไปเล่นฟุตบอลโลก 2022 รอบ 32 ทีมสุดท้ายที่ประเทศกาตาร์ ในช่วงปลายปีนี้

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้