ข่าวบอลดาร์วิน นูนเญซ
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

แนวรับพาเลซโดนขู่ฆ่า หลังช็อตเฮดบัตต์ใบแดงของ ดาร์วิน นูนเญซ

โจอาคิม แอนเดอร์สัน แนวรับของคริสตัล พาเลซ โดนแฟนบอลที่บอลจบแต่อารมณ์ไม่จบส่งข้อความขู่ฆ่า หลังทำ ดาร์วิน นูนเญซ กองหน้าอุรุกวัยของลิเวอรพูลของขึ้นจนพลาดเอาหัวโขกและโดนใบแดงไล่ออก

ดาร์วิน นูนเญซ อาจจะโดนแบนมากกว่า 3 เกมเพราะหัวโขก 2 รอบ

ดาร์วิน นูนเญซ

เกมมันเดย์ ไนท์ที่แอนฟิลด์จบลงอย่างดราม่า เมื่อลิเวอร์พูลที่มี 10 คนต้องไล่ตามตีเสมอคริสตัล พาเลซในครึ่งหลัง เพราะ ดาร์วินนูนเญซ กองหน้าของเจ้าบ้านไปเล่นช็อตนอกเกมด้วยการเอาหัวโขกใส่โจอาคิม แอนเดอร์สัน เซ็นเตอร์ของฝั่งพาเลซเกมในครึ่งหลังมาเริ่มมาได้ไม่นาน มีจังหวะประทะกันของกองหน้าตัวใหม่เจ้าบ้านกับแนวรับทีมเยือนเหมือนที่เป็นมาตลอดครึ่งแรก ก่อนที่ในจังหวะประจันหน้า ดาร์วินนูนเญซ จะไปใช้ศีรษะโขกเข้าตรงหน้าคู่ปรับในเกม กรรมการไม่คิดมากควักใบแดงไล่ออกทันที

ข่าวดาร์วิน นูนเญซ

แม้เกมจะจบลงด้วยการตามตีเสมอของหลุย ดิอาซ ที่ยิงได้ในเวลาไม่กี่นาทีหลังจากทีมเหลือ 10 คน แต่จับนวนผู้เล่นที่น้อยกว่าทำให้ไม่สามารถบดเอาประตูชัยได้ ทว่าเกมจบแต่แฟนบอลไม่จบโจอาคิม แอนเดอร์สัน เซ็นเตอร์ของทัพปราสาทเรือแก้วต้องขอให้ทางพรีเมียร์ ลีกเข้ามาดูแลความปลอดภัย slot wallet หลังแฟนบอลที่โกรธจากเหตุการณ์ดังกล่าว ส่งข้อความมากกว่า 300-400 ข้อความมาต่อว่า รวมถึงในนั้นมีข้อความขู่ฆ่าด้วยดาร์วินนูนเญซ นั้นจะโดนแบนทันที 3 เกมจากการที่ได้รับใบแดงโดยตรงจากพอล เทียร์นี่ย์ แต่เป็นที่น่ากังวลว่าการพิจารณาโทษของดาวยิงอุรุกวัยอาจจะมากกว่าที่รู้กันในตอนนี้ เพราะเทปการแข่งขันที่บันทึกไว้ปรากฏชัดว่าดาวยิงของลิเวอร์พูลพยายามเอาหัวโขกคู่แข่งมากกว่าหนึ่งครั้ง

ข่าวบอล

หลังการเผชิญหน้ากันอย่างดุเดือดเกือบชั่วโมง แอนเดอร์สันบอกปฏิกิริยาโกรธจัดของนูนเญซเป็นสิ่งที่บ่งบอกว่าคู่แข่งของเขายังมีคุณภาพในการคุมตัวเองตลอดการแข่งขันไม่ดีพอ และสิ่งที่ทำออกมาก็เป็นอะไรที่โง่มากๆ“ผมบอกเขาแล้วตอนที่เอาหัวโขกหนแรกว่าเขาจะทำแบบนั้นไม่ได้ ผมโมโหเขามาก แล้วเขาก็ทำแบบนั้นซ้ำ สำหรับผมนี่มันเป็นอะไรที่โง่จริงๆ ดังนั้นการโดนใบแดงมันก็ถูกต้องแล้ว”แอนเดอร์สันแม้จะยอมรับว่าการเล่นของเขาในเกมไปยั่วยุให้ ดาร์วินนูนเญซ ตะบะแตกจริงก็ตาม แต่เจ้าตัวก็รับไม่ได้เกี่ยวกับข้อความที่ไม่เหมาะสมที่เขาได้รับในอินสตราแกรมเหมือนกัน.

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้