ข่าวมาแรง
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

รีล โซเซียดาด ปิดดีล 20 ล้านยูโรคว้า ซาดิก ดาวยิงจากอัลเมเรีย

ทีม รีล โซเซียดาด คว้าตัว อูมาร์ ซาดิก ดาวยิงทีมชาติไนจีเรียมาจากทีมอัลเมเรีย ได้ก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะจะวาย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน 2022 ที่ผ่านมา โดยรีลโซเซียดาดสามารถปิดดีลคว้า ซาดิก มาร่วมทีมได้ที่ค่าตัว 20 ล้านยูโรหรือประมาณ 730 ล้านบาท

ตัวแทนอิซัค! รีล โซเซียดาด เปิดตัว ซาดิก ดาวยิง 20 ล้านยูโร สัญญา 6 ปี

รีล โซเซียดาด

ทีมรีลโซเซียดาด ทีมแกร่งแห่งแคว้นบาสก์ของสเปน ได้ทำการเสริมกองหน้าคนใหม่ให้กับทีมในฤดูกาลใหม่นี้ หลังจากที่เมื่อสัปดาห์ก่อนทีมรีล โซเซียดาดได้เสีย อเล็กซานเดอร์ อีซัค กองหน้าทีมชาติสวีเดนวัย 22 ปีของทีมรีล โซเซียดาด ที่ตัดสินใจย้ายไปร่วมทีมนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทีมเศรษฐีใหม่แห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ด้วยค่าตัวสูงถึง 70 ล้านยูโรหรือประมาณ 2,520 ล้านบาท ล่าสุดก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะจะวาย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน ผ่านมา ทีมรีล โซเซียดาดได้คว้าตัว  อูมาร์ ซาดิก กองหน้าทีมชาติไนจีเรียวัย 25 ปีของทีมอัลเมเรีย ทีมในเซกุนด้า ลีกรองของสเปน มาร่วมทีมเพื่อทดแทน  

ข่าวรีล โซเซียดาด

  อิซัคที่ย้ายออกจากทีมไป โดยรีล โซเซียดาดสามารถปิดดีลคว้า ซาดิก มาร่วมทีมได้ที่ค่าตัว 20 ล้านยูโรหรือประมาณ 730 ล้านบาท พร้อมได้เซ็นสัญญาร่วมทีมกันเป็นระยะเวลา 6 ปี ทำให้ ซาดิก จะได้ค้าแข้งสนามอโนเอต้าหรือเรอาเล่ อารีน่า ของทีม”ขาวน้ำเงิน”รีล โซเซียดาดไปจนถึงปี 2028 เลยทีเดียว โดย อูมาร์ ซาดิก ทำผลงานให้กับทีมอัลเมเรียอย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลที่ผ่านมา ยูฟ่าสล็อต ด้วยการทำไป 18 ประตูและจ่ายบอลให้เพื่อนทำได้ 12 ประตูจากการลงเล่นให้ทีมไป 36 นัด และในฤดูกาลใหม่นี้ ซาดิก ทำไป 2 ประตูจากการเล่นให้ทีมอัลเมเรีย 3 นัด ก่อนที่จะถูกทีมรีล โซเซียดาดซื้อตัวมาร่วมทีม

ข่าวบอล

อูมาร์ ซาดิก กองหน้าคนใหม่ของทีมรีล โซเซียดาด จะได้สวมเสื้อหมายเลข 25 ลงเล่นให้ทีมรีล โซเซียดาดในฤดูกาลนี้ และถูกคาดหวังว่าจะมาทดแทนการหายไปของ อเล็กซานเดอร์ อีซัค อดีตดาวยิงของทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้