ข่าวบอลเลสเตอร์
ข่าวฟุตบอลทั่วไป พรีเมียร์ลีก

เลสเตอร์ หาตัวแทนโฟฟาน่าได้เรียบร้อยแล้ว

               ทางฝั่งของ เลสเตอร์ ซิตี้หาตัวตายตัวแทนของเวสลี่ย์ โฟฟาน่า ปราการหลังดาวโรจน์ทีมชาติฝรั่งเศส ที่เพิ่งขายให้เพื่อนร่วมพรีเมียร์ลีกอย่างเชลซีไปพร้อมกำไรก้อนมหาศาลได้อย่างทันควัน  หลังจากที่จิ้งจอกสยามออกมายืนยันประกาศคว้าตัวเว้าท์ ฟาส เซนเตอร์แบ็กชาวเบลเยี่ยมของทีมแกร่งแห่งลีกเอิงฝรั่งเศสอย่างแร็งไปเติมแนวรับได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้ตัวมาในราคาเบา ๆ เท่านั้นเอง

เลสเตอร์ ซิวแข้งแร็งส์เสียบแทนโฟฟาน่า

เลสเตอร์

               เลสเตอร์ซิตี้คว้าตัวเว้าท์ ฟาส ปราการหลังชาวเบลเยี่ยมของแร็งส์ มาเสริมแกร่งในแผงหลังแทนที่ของเวสลี่ย์ โฟฟาน่าที่เพิ่งขายให้กับเพื่อนร่วมพรีเมียร์ลีกอย่างเชลซีไปด้วยเงินจำนวนมหาศาลไปหมาด ๆ พร้อมจับพ่อค้าแข้งวัย 24 ปีเซ็นสัญญาระยะยาวถึง 6 ปีเลยทีเดียวแม้ว่า เลสเตอร์ซิตี้ จะไม่มีการเปิดเผยค่าตัวในการย้ายทีมครั้งนี้  แต่ทางด้าน “เลสเตอร์คิวรี่” สื่อท้องถิ่นระบุว่าอยู่ที่ราว 15 ล้านปอนด์ ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 645 ล้านบาท  และจรดฟาสยังได้จรดปากกาค้าแข้งในถิ่นคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยมยาวออกไปจนถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2027 อีกด้วย

ข่าวเลสเตอร์

               ฟาสจะได้มาค้าแข้งให้ เลสเตอร์ซิตี้ ทางเข้า ufabet168 ร่วมกับเพื่อนร่วมชาติอย่างยูริ ตีเลอมันส์,  ทีโมธี กาสตาญ  และเดนนิสปราต  ขณะเดียวกันนั้นมันยังเป็นการลงทุนที่คุ้มค้าสุด ๆ กับการคว้าตัวแข้งวัย 24 ปีมาในราคาเบา ๆ  ทำให้ฟันกำไรไปเป็นจำนวนเงินมหาศาลจากการขายโฟฟาน่าให้เชลซีไปเป็นเงินก้อนโตถึง 75 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 3,225 ล้านบาท เลยทีเดียว

ข่าวบอล

               เลสเตอร์ซิตี้ออกสตาร์ทศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2022 – 2023 ได้อย่างน่าผิดหวัง  และตอนนี้กองอยู่ท้ายตารางคะแนนจากการที่เพิ่งเก็บไปได้เพียงแค่แต้มเดียวจาก 5 นัดแรก  รวมทั้งยังพบกับความปราชัยในเกมลีก 4 นัดหลังรวดเลยทีเดียว  ทำให้เก้าอี้กุนซือของเบรนแดน ร็อดเจอร์ร้อนระอุไม่น้อยเลยทีเดียว  โดยจิ้งจอกสยามมีคิวลงเล่นเกมลีกนัดถัดไปด้วยการยกพลออกไปเยือนไบรท์ตัน ในวันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน 2022

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้