ข่าวต่างประเทศ
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

ปิดเทอมแล้ว! รีล โซเซียดาด เซ็ง ซาดิก ดาวยิงคนใหม่ เจ็บเข่าพักยาว

ทีม รีล โซเซียดาด สุดเซ็งเมื่อได้รับข่าวร้ายว่า อูมาร์ ซาดิก ดาวยิงคนใหม่ที่เพิ่งย้ายมาจากทีมอัลเมเรีย  ได้รับบาดเจ็บถึงขั้นเอ็นไขว้เข่าฉีกขาดต้องเข้ารับการผ่าตัด ทำให้ ซาดิก ต้องพักรักษาตัวยาวหลายเดือนและหมดสิทธิ์ลงเล่นให้ทีมรีลโซเซียดาดในฤดูกาลนี้แล้ว จากการเปิดเผยของมาร์ก้า สื่อดังจากสเปน เมื่อวันจันทร์ที่ 12 กันยายน 2022 ที่ผ่านมา

ซาดิก เจ็บเข่าพักยาว 9 เดือน หมดสิทธิ์เล่นให้ รีล โซเซียดาด ในฤดูกาลนี้แล้ว

รีล โซเซียดาด

สื่อมาร์ก้า ได้เปิดเผยว่า ทีมรีลโซเซียดาด ทีมแกร่งแห่งแคว้นบาสก์ของสเปน ต้องหมดสิทธิ์ใช้งาน อูมาร์ ซาดิก กองหน้าทีมชาติไนจีเรียวัย 25 ปีตลอดทั้งฤดูกาลนี้แล้ว หลังจากที่ ซาดิก ได้รับบาดเจ็บจนเล่นต่อไม่ไหว และถูกเปลี่ยนตัวออกตั้งแต่นาทีที่ 38 ในเกมฟุตบอลลาลีกา สเปน นัดที่ทีมรีลโซเซียดาด พบกับทีมเกตาเฟ่ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา ล่าสุดทางสื่อมาร์ก้า ได้เปิดเผยว่า ซาดิก ได้รับบาดเจ็บถึงขั้นเอ็นไขว้หัวเข่า (ACL) ฉีกขาดต้องเข้ารับการผ่าตัดโดยด่วน ทำให้ ซาดิก ต้องพักรักษาตัวยาวประมาณ 9 เดือน ส่งผลให้ทีม

ข่าวรีล โซเซียดาด

รีลโซเซียดาดต้องเสียกองหน้าตัวหลักของทีมไปอีกคน หลังจากที่ในฤดูกาลนี้ต้องเสีย  อเล็กซานเดอร์ อีซัค กองหน้าทีมชาติสวีเดนวัย 22 ปีของทีมรีลโซเซียดาด สล็อตฟาโร168 ที่ตัดสินใจย้ายไปร่วมทีมนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทีมดังของ อังกฤษ ด้วยค่าตัวสูงถึง 70 ล้านยูโรหรือประมาณ 2,520 ล้านบาท และทีมรีลโซเซียดาดได้ไปคว้าตัว อูมาร์ ซาดิก กองหน้าทีมทีมอัลเมเรียมาร่วมทีมเพื่อทดแทนอิซัคที่ย้ายออกจากทีมไปด้วยค่าตัว 20 ล้านยูโรหรือประมาณ 730 ล้านบาท แต่ ซาดิก ลงสนามให้ทีมรีลโซเซียดาดไปแค่ 3 นัดทำไป 1 ประตู แต่ต้องมาเจ็บยาวและจะกลับมาอีกครั้งในฤดูกาลหน้าเลย

ข่าวมาแรง

ทีมรีลโซเซียดาดคงจะต้องใช้งาน อเล็กซานเดอร์ ซอร์ล็อธ กองหน้าทีมชาตินอร์เวย์ของทีมแอร์เบ ไลป์ซิก ทีมดังของเยอรมันที่กลับมาร่วมทีมรีลโซเซียดาดอีกครั้งด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้