ข่าวมาแรง
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ประเดิมประตูแรกของซีซั่นนี้ได้แล้ว

               สถานการณ์ของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ในช่วงการเปิดตลาดซื้อขายนักเตะหน้าร้อนที่ผ่านมานั้นก็เรียกได้ว่าวุ่นวายเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับการที่เขาเกิดกรณีขึ้นกับทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้นสังกัดกับการตัดสินใจที่อยากจะย้ายออกจากทีม และเลือกที่จะกดดันด้วยการที่เขาไม่กลับมาร่วมลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม และลงเล่นในเกมอุ่นเครื่องที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นลงสนามในช่วงปรีซีซั่นที่ผ่านมา ซึ่งส่งผลทำให้ คริสเตียโน่โรนัลโด้ หลังจากที่เขานั้นไม่สามารถย้ายออกจากทีมได้ จึงต้องได้นั่งเป็นตัวสำรองเท่านั้นซึ่งเป็นการทำโทษของกุนซือ เอริค เทน ฮาก ที่ไม่ให้เขาได้ลงเล่นใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นตัวจริง และเป็นเพียงแค่ตัวสำรองเท่านั้น แต่ก็ยังเปิดโอกาสให้เขานั้นได้ลงเล่นในรายการบอลถ้วยอย่าง ยูโรป้า ลีก ซึ่งเขานั้นก็ได้ลงเล่นเป็นตัวหลักของทีม โดยเกมนัดแรก การลงเรื่องของเขาอย่างเต็มรูปแบบก็เป็นการพาทีม แมน ยูไนเต็ด แพ้ให้กับ เรอัล โซเซียดาด คาบ้านทันที ไปด้วยสกอร์ 0 – 1 ในศึก ยูโรป้า ลีก ส่วนเกมนัดล่าสุดของเขานั้น ก็ถือได้ว่าเป็นการทำผลงานได้ดี และเขานั้นก็สามารถประเดิมประตูแรกของซีซั่นนี้ได้แล้ว เป็นเกมที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกไปเอาชนะทีม เชอร์ริฟ ได้ด้วยสกอร์ 0  2 ในศึก ยูโรปา ลีก และ คริสเตียโน่โรนัลโด้ ก็ทำได้ 1 ประตูจากลูกจุดโทษ

การเริ่มต้นที่น่าจะเป็นนิมิตหมายที่ดีของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ 

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ถึงแม้ว่าประตูแรกที่เกิดขึ้นของ คริสเตียโน่โรนัลโด้ จะมาจากลูกจุดโทษ แต่ตรงจุดนี้ก็ถือได้ว่ามันเป็นนิมิตหมายอันดีกับการเริ่มต้นของ คริสเตียโน่โรนัลโด้ อีกครั้งซึ่งก็ถือได้ว่ามันเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จะช่วยทำให้ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้มีนักเตะที่มีความอันตรายในเกมบุกมากขึ้นมาเป็นตัวเลือก ซึ่งถือได้ว่า คริสเตียโน่โรนัลโด้ นั้นก็มีฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยม หลังจากที่ย้ายกลับมาร่วมทีม คริสเตียโน่โรนัลโด้ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา 

ข่าวคริสเตียโน่ โรนัลโด้

ซึ่งเขาทำผลงานในการยิงประตูกลายเป็นดาวยิงสูงสุดของทีมด้วยจำนวน 24 ประตู จากทุกรายการ ซึ่งก็ถือได้ว่าการเริ่มต้นที่ดีในฤดูกาลนี้ อาจจะส่งผลทำให้เขานั้นกลับมามีผลงานการถล่มประตูคู่แข่งได้เหมือนฤดูกาลที่ผ่านมา uf99999 ซึ่งตรงจุดนี้ก็ต้องมาติดตามกันต่อไป กับผลงานของ คริสเตียโน่โรนัลโด้

ข่าวบอล

  ซึ่งก็ต้องบอกว่าปัจจุบัน กุนซือ เอริค เทน ฮาก นั้นก็ดูจะเริ่มมองเห็นผลงาน และให้โอกาสเขาเพิ่มมากขึ้นแล้ว 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้