ข่าวมาแรง
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

แอนโทนี่ ปีกตัวเก่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับการถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเรื่องลีลาการเล่นหมุนตัวโชว์ในสนาม

               เป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างหนักในปัจจุบันนี้ กับการที่ แอนโทนี่ ปีกตัวเก่งทีมชาติบราซิลของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาโชว์ลีลาวาดลวดลายในสนาม โดยเป็นการโชว์ทักษะการเล่นบอลโดยคลึงบอลหมุนตัว ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นสไตล์ที่เขานั้นชอบใช้มาโดยตลอด และแทบจะทุกเกมเลยก็ว่าได้ ที่เขาจะต้องมีลูกนี้โชว์สกิลออกมา ซึ่งหลังจากที่เขาได้ทำมันจนเป็นที่ชินตา ก็ได้มีบรรดานักวิจารณ์ออกมาพูดถึงสิ่งที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะ พอล สโคล ซึ่งเป็นอดีตนักเตะระดับตำนานของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ออกมาพูดถึงสิ่งที่ แอนโทนี่ ทำนั้นว่า มันเป็นสิ่งที่ไม่มีประโยชน์อะไรเลย และมันไม่ควรที่จะเกิดขึ้นอีก เพราะว่ามันไม่ได้ส่งผลดีอะไรเลยแม้แต่น้อย 

แอนโทนี่ พร้อมรับคำวิจารณ์และก็ยังมุ่งมั่นที่จะทำต่อไป 

แอนโทนี่

ตรงจุดนี้เองมันก็กลายเป็นกระแสที่มีเสียงแตกออกเป็น 2 ฝ่าย ทั้งฝั่งที่สนับสนุน แอนโทนี่ และฝั่งที่มองว่ามันก็ดูจะเป็นเรื่องที่ไร้ประโยชน์จริงๆ ufa baccarat โดยล่าสุดนั้นก็มีฝั่งสนับสนุน แอนโทนี่ อย่าง เนย์มาร์ ซึ่งเป็นรุ่นพี่ในทีมชาติบราซิล ซึ่งก็มีสไตล์การเล่นคล้ายกันได้ออกมาโพสต์ในไอจีรวมไปถึงในการลุงรูปของ แอนโทนี่

ข่าวแอนโทนี่

และพร้อมสนับสนุนในการที่เขาโชว์ลีลาออกมาเช่นนี้แม้ว่ากระแสที่ออกมานั้นจะเป็นกระแสด้านลบซะส่วนใหญ่ตาม แอนโทนี่เองก็ยังพร้อมที่จะมุ่งมั่นในการโชว์ลีลา ที่เขาชื่นชอบต่อไป เพราะเขานั้นก็ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ว่า สิ่งที่เขาทำอยู่นั้นมันอาจจะไม่ถูกใจใครหลายๆคน กับการโชว์ทักษะออกมา โดยที่มันก็เป็นเรื่องที่ส่วนตัวเขาแล้ว เขารู้ดีว่าเขานั้นกำลังทำอะไรอยู่ และที่สำคัญเขาก็จะไม่หยุดที่จะทำมันต่อไปอย่างแน่นอน เพราะถือว่าวันนึงมันก็เป็นสิ่งที่มันจะมีประโยชน์ในการที่มีส่วนช่วยทำให้ทีมนั้นคว้าชัยชนะมาครองได้

ข่าวบอล

               ถึงแม้ว่าสิ่งที่ แอนโทนี่ ได้ทำนั้น มันอาจจะเป็นสิ่งที่ดูแล้ว ก็ไม่ได้จะมีประโยชน์จริง แต่ถึงกระนั้น มันก็เป็นสไตล์ที่ตัวเขานั้นเป็น ตรงจุดนี้มันก็ไม่ได้จะสร้างความเดือดร้อนอะไรนอกจากเสียว่าถ้าหากว่ามันเป็นสิ่งที่ทำแล้ว ส่งผลเสียจริง ก็เป็นเรื่องที่น่ากังวล แต่สิ่งที่เขาทำนั้น ก็ดูจะเป็นสีสัน ที่ทำให้บรรดาแฟนบอลได้หันมาติดตามผลงานของตัวเขามากขึ้น ซึ่งก็ถือได้ว่ามันก็เป็นอีกหนึ่งกระแสที่สร้างชื่อเสียงของเขาให้เพิ่มมากขึ้นอีกด้วยจริงๆ  ถึงแม้ว่าสิ่งที่ แอนโทนี่ ได้ทำนั้น มันอาจจะเป็นสิ่งที่ดูแล้ว ก็ไม่ได้จะมีประโยชน์จริง แต่ถึงกระนั้น มันก็เป็นสไตล์ที่ตัวเขานั้นเป็น ตรงจุดนี้มันก็ไม่ได้จะสร้างความเดือดร้อนอะไรนอกจากเสียว่าถ้าหากว่ามันเป็นสิ่งที่ทำแล้ว ส่งผลเสียจริง ก็เป็นเรื่องที่น่ากังวล แต่สิ่งที่เขาทำนั้น ก็ดูจะเป็นสีสัน ที่ทำให้บรรดาแฟนบอลได้หันมาติดตามผลงานของตัวเขามากขึ้น ซึ่งก็ถือได้ว่ามันก็เป็นอีกหนึ่งกระแสที่สร้างชื่อเสียงของเขาให้เพิ่มมากขึ้นอีกด้วยจริงๆ  

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่อัพเดทข่าวใหม่มาแรงมากมาย