ข่าวมาแรง
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

ตอบแทนผลงาน! มิลานต่อสัญญาให้กุนซือปิโอลี่ ไปถึงปี 2025

ทีม”ปีศาจแดงดำ”เอซี มิลาน ได้ประการอย่างเป็นทางการเมื่อวันจันทร์ที่  31 ตุลาคม 2022 ที่ผ่านมาว่า ทีมมิลานได้ต่อสัญญาใหม่ให้กุนซือ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ ให้คุมทีมยาวไปถึงปี 2025 เป็นที่เรียบร้อยแล้วในฤดูกาลนี้ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ กุนซือของทีมเอซี มิลาน ยังคงคุมทีมทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ โดยปัจจุบันทีมมิลานรั้งอยู่อันดับที่ 3 ตามหลังทีมนาโปลีที่มี 32 คะแนนห่างอยู่ 6 คะแนน โดยทีมมิลานมี 26 แต้มจากการเล่น 12 นัดที่ผ่านมา และยังอยู่ในเส้นทางป้องกันแชมป์ต่อไป แม้ว่าจะเผชิญปัญหาผู้เล่นตัวหลักบาดเจ็บหลายคนก็ตาม

ผลงานเข้าตาผู้บริหาร! มิลาน ต่อสัญญาให้กุนซือปิโอลี่ ไปถึงปี 2025

มิลาน

ทีม”ปีศาจแดงดำ”เอซี มิลานทีมดังแห่งศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลีได้ทำการต่อสัญญาใหม่ให้กับ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ กุนซือชาวอิตาลีวัย 57 ปีของทีมมิลานที่ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจและเข้าตาผู้บริหารของทีมในช่วงที่ผ่านมา กุนซือปิโอลี่ ได้เข้ามาคุมทีมมิลานแทนที่ของกุนซือมาร์โก จามเปาโล ที่ถูกปลดออกจากตำแหน่งไปในเดือนตุลาคม ปี 2019  2 โดยผลงานชิ้นโบว์แดงของกุนซือปิโอลี่  คือการพาทีมมิลานกลับมาคว้าแชมป์เซเรีย

ข่าวมิลาน

อา ได้เป็นหนแรกในรอบ 11 ปี เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา Slot888 ส่งผลให้ผู้บริหารของทีมมิลาน ได้ต่อสัญญาใหม่แทนที่สัญญาฉบับเดิมของปิโอลี่จะหมดลงในเดือนมิถุนายน 2023 โดยขยายเพิ่มไปอีก 2 ปีไปจนถึงปี 2025 เลย และผู้บริหารของทีมมิลานได้เพิ่มค่าเหนื่อยให้กับกุนซือปิโอลี่อีก 2 เท่าเพื่อที่จะรั้งตัวให้คุมทีมต่อไป ซึ่งกุนซือปิโอลี่

ข่าวบอลมิลาน

ได้รับค่าเหนื่อยปีละ 4 ล้านยูโรหรือประมาณ 151 ล้านบาทในการต่อสัญญาใหม่ในครั้งนี้ และจะคุมทีมในถิ่นสนามซานซิโร่ต่อไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายนปี 2025

ข่าวฟุตบอล ต่างประเทศที่อัพเดทข่าวสารกีฬามาแรงมากมาย