ข่าวทีมรีล มาดริด
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

รีล มาดริดเซ็ง! อันเชล็อตติส่อโดนแบน 4 นัด หลังวิจารณ์ผู้ตัดสิน

ทีม”ราชันชุดขาว” รีล มาดริด สุดเซ็งเมื่อกุนซือคาร์โล อันเชล็อตติ อาจจะโดนแบนห้ามลงคุมทีมถึง 4 นัด หลังจากให้สัมภาษณ์วิจารณ์การตัดสินของกรรมการในเกมที่ทีมรีล มาดริดเปิดบ้านเสมอกับทีมคิโรน่า 1-1 จากการเปิดเผยของมาร์ก้า สื่อดังของสเปน  เมื่อวันจันทร์ที่  31 ตุลาคม 2022 ที่ผ่านมา

ลาลีกา สเปน ส่อแบน อันเชล็อตติคุมทีม รีล มาดริด 4 นัดหลังวิจารณ์กรรมการ

รีล มาดริด

สื่อมาร์ก้า เปิดเผยว่า คาร์โล อันเชล็อตติ กุนซือของทีมรีล มาดริด อาจจะถูกลาลีกา สเปนแบนห้ามคุมทีมจำนวน 4 นัด หลังจากที่กุนซืออันเชล็อตติไปวิพากษ์วิจารณ์ในเชิงไม่เห็นด้วยกับการตัดสินของ มารีโอ เมเลโร่ โลเปซ กรรมการในสนามที่เป่าจุดโทษให้กับทีมคิโรน่า เนื่องจากกรรมการมองว่า  มารโก้ อเซนซิโอ้ ทำแฮนด์บอลในเขตโทษ  นอกจากนี้กรรการยังให้ใบแดงไล่ โทนี่ โครสกองกลางของทีมรีล มาดริดออกจากสนามในช่วงท้ายเกมอีกด้วย

ข่าวรีล มาดริด

ส่งผลให้ทีมรีล มาดริดเหลือแค่ 10 คนและท้ายสุดทำ 3 แต้มหลุดมือด้วยการเสมอกับทีมรองบ๊วยอย่างคิโรน่าไป 1-1 ในศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา 666สล็อต โดยที่ทีมรีล มาดริดยังนำเป็นจ่าฝูงของตารางแต่ทิ้งห่างทีมบาร์เซโลน่า เหลือแค่แต้มเดียวเท่านั้น จากการวิจารณ์กรรมการหลังเกมของกุนซืออันเชล็อตตินี้เอง ที่ลาลีกา สเปนจะลงดาบและออกประกาศผลออกมาในเร็ววันนี้ และสื่อสเปนคาดว่า อันเชล็อตติจะโดนแบนห้ามคุมทีมรีล มาดริดถึง 4 นัดด้วยกัน ซึ่งทำให้พลาดคุมทีมพบกับทีมเอลเช่,เซบีย่า,ราโย บาเยกาโน และทีมกาดิซ

ข่าวมาแรง

ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานของทีม”ราชันชุดขาว”รีล มาดริดเตรียมที่จะทำการยื่นอุทธรณ์เพื่อขอลดโทษกับทางลาลีกา สเปน หากผลการตัดสินออกมาให้ กุนซือคาร์โล อันเชล็อตติ ถูกห้ามคุมที่ข้างสนามเป็นจำนวนถึง 4 นัด อย่างไรก็ตาม ทีมรีล มาดริดเตรียมให้ ดาวิเด้ อันเชล็อตติ ลูกชายของกุนซือคาร์โล รับหน้าที่คุมทีมข้างสนามแทนต่อไป  

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้