ข่าวมาแรง
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

บาร์เซโลน่าไม่ปลื้มเบเยริน เตรียมปล่อยตัวออกจากทีมต้นปี 2023

   ทีม บาร์เซโลน่า เตรียมปล่อยตัว เอคตอร์ เบเยริน ออกจากทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดต้นปี 2023 นี้ แม้ว่า เบเยริน จะเพิ่งย้ายมาร่วมทีมบาร์เซโลน่า ได้ไม่กี่เดือนก็ตาม แต่โชว์ผลงานได้ไม่น่าประทับใจ จากการเปิดเผยของเดียริโอ อาส  สื่อดังของสเปน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา

สอบไม่ผ่าน! บาร์เซโลน่า ไม่ปลื้มฟอร์มเบเยริน เตรียมปล่อยตัวออกจากทีม

บาร์เซโลน่า

 เอคตอร์ เบเยริน แบ็คขวาวัย 27 ปีของทีมบาร์เซโลน่า ทีมดังแห่งลา ลีกา สเปน อาจจะต้องเก็บของออกจากถิ่นสนามคัมป์ นู  แม้ว่าเพิ่งจะย้ายกลับมาร่วมทีมบาร์เซโลน่าในช่วงต้นฤดูกาลนี้  แต่เบเยรินทำผลงานไม่เข้าตาผู้บริหารของทีมบาร์เซโลน่า ทำให้เตรียมจะถูกปล่อยตัวออกจากทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในช่วงเดือนมกราคม 2023 นี้  โดยเบเยริน เคยเป็นเด็กฝึกของบาร์เซโลน่า ก่อนย้ายไปเล่นให้ทีมอาร์เซน่อลหลายปีและถูกยกเลิกสัญญาในฤดูกาลที่ผ่านมา

ทีมบาร์เซโลน่า

โดยฤดูกาลที่แล้วถูกปล่อยให้ เรอัล เบติส ยืมตัวไปเล่น แต่ไม่ถูกซื้อขาดไปรวมทีม ทำให้บาร์เซโลน่า ได้เซ็นสัญญาคว้าตัวแบ็กชาวสเปนรายนี้กลับมาร่วมทีมอีกครั้ง แต่ทว่าเบเยรินไม่สามารถงัดฟอร์มเก่ง itp slot ได้เหมือนตอนเล่นให้ทีมอาร์เซน่อล ทำให้ตกเป็นตัวสำรองของทีมและเบเยริน ได้ลงตัวจริงให้บาร์เซโลน่าเพียงแค่ 3 นัดในทุกรายการ และไม่ได้ติดทีมชาติสเปนชุดลุยฟุตบอลโลก 2022  รวมทั้งส่อแววจะต้องย้ายออกจากทีมบาร์เซโลน่าในต้นปี 2023 นี้

ทีมบาร์เซโลน่า

 เดิมทีทีมบาร์เซโลน่าไม่ได้สนใจในตัว  เอคตอร์ เบเยริน แต่ชาบี เอร์นานเดซ กุนซือของทีมบาร์เซโลน่า ต้องการได้แบ็คขวามาเสริมทีมเมือช่วงต้นฤดูกาล แต่บาร์เซโลน่าไม่สามารถปิดดีลตัวแบ็คขวาดาวดังทั้ง เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า, ฮวน ฟอยธ์ และ โธมัส เมอนิเย่ร์ มาร่วมทีมได้ ทำให้บาร์เซโลน่า ต้องคว้า เบเยริน เอาไว้ก่อน แต่สุดท้ายผลงานของเบเยริน  ถือว่าสอบไม่ผ่าน

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้