ข่่วบอล
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

แอสตัน วิลล่าเตรียมยื่น 40 ล้านยูโรคว้าตัวเปา ตอร์เรส กองหลังบียาร์เรอัล

อูไน เอเมรี่ กุนซือคนใหม่ของทีม “สิงห์ผงาด” แอสตัน วิลล่า เตรียมดึงเด็กเก่าคือเปา ตอร์เรส กองหลังทีมชาติสเปนของทีมบียาร์เรอัลมาร่วมทีมในช่วงต้นปี 2023 โดย มุนโด้เดปอร์ติโบ สื่อชื่อดังของสเปน ได้เปิดเผยเมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมาว่า แอสตันวิลล่าเตรียมยื่น 40 ล้านยูโรคว้าตัวเปา ตอร์เรส

แอสตัน วิลล่า เทบงบ 40 ล้านยูโรเพื่อสอย เปา ตอร์เรส จากบียาร์เรอัลมาเสริมแกร่งแผงกองหลัง

แอสตัน วิลล่า

สื่อมุนโด้เดปอร์ติโบ เปิดเผยว่าทีม “สิงห์ผงาด”แอสตันวิลล่า ทีมดังของอังกฤษ นำทีมโดย อูไน เอเมรี่ กุนซือคนใหม่ของทีมเตรียมดึงเด็กเก่าคือเปา ตอร์เรส กองหลังทีมชาติสเปนวัย 25 ปีของทีมบียาร์เรอัล ทีมดังของสเปน มาช่วยเสริมแกร่งในแผงหลังของทีมแอสตันวิลล่า ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิด ในเดือนมกราคม ปี 2023

ข่าวแอสตัน วิลล่า

นี้โดย สื่อ มุนโด้เดปอร์ติโบ ได้เปิดเผยอีกว่า แอสตันวิลล่ายื่น 40 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,482  ล้านบาทเพื่อคว้าตัวเปา ตอร์เรส มาร่วมทีมให้ได้ เนื่องจากในฤดูกาลนี้ แอสตันวิลล่า ได้คว้าตัว ดิเอโก คาร์ลอส สล็อตฟาโรห์ กองหลังทีมชาติบราซิลจากทีมเซบีย่ามาร่วมทีม แต่เล่นได้แค่ 3 นัดคาร์ลอส ได้รับบาดเจ็บต้องพักยาวหลายเดือน ส่งผลกระทบต่อเกมรับของทีมแอสตัน วิลล่าทำให้ทีมยังรั้งอยู่โซนท้ายตาราง และกุนซือสตีเว่น เจอราร์ด ต้องโดนปลดจากทีมแอสตัน วิลล่าไป และให้อูไน เอเมรี่ อดีตกุนซือบียาร์เรอัลมาคุมทีมแอสตัน วิลล่าแทนในเวลาต่อมา

ข่าวมาแรง

สื่อสเปน เผยว่า เปา ตอร์เรส ก็สนใจย้ายมาร่วมทีมแอสตัน วิลล่า ในอังกฤษ เพื่อจะได้ร่วมงานกับอูไน เอเมรี่ อดีตเจ้านายเก่า แต่ทว่าทีมแอสตัน วิลล่าต้องไปแย่งตัว เปา ตอร์เรส กับบรรดาทีมอื่นๆ ที่สนใจกองหลังจอมแกร่งแห่งทีมชาติสเปนรายนี้เช่นเดียวกัน

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้