ข่าวบอลต่างประเทศ
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

อัพเดทผลงานของกลุ่ม ซี ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบแบ่งกลุ่ม

               สำหรับวันนี้เราก็จะมาทำการอัพเดทผลงานของแต่ละทีมในรอบแบ่งกลุ่มของ ซี ในการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 นี้ ซึ่งก็ถือได้ว่าสถานการณ์ของกลุ่มนี้ยังมีโอกาสที่แต่ละทีมนั้นจะผ่านเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ได้ทุกทีม ซึ่งจะต้องมีการตัดสินกันในเกมนัดสุดท้ายสำหรับรายละเอียดผลงานของแต่ละทีมในกลุ่มและอันดับในตารางคะแนนจะเป็นอย่างไรนั้นก็มาติดตามกันได้เลย 

อัพเดท ผลงานของ 4 ทีม ในกลุ่ม ซี ในการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 รอบแบ่งกลุ่ม 

ฟุตบอลโลก

               อันดับ 1 ทีมชาติโปแลนด์ ผลงาน 2 นัดของบัวขาวทำได้อย่างยอดเยี่ยมเมื่อลงสนามไป 2 เกมมี 4 คะแนนจากการที่เกมนัดแรกนั้นเสมอและเกมนัดล่าสุดพวกเขานั้นเอาชนะทีมชาติซาอุดิอาระเบียได้ ด้วยสกอร์ 2 – 0 ทำให้โอกาสของพวกเขาในการที่จะได้ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายนั้นยังคงสดใส โดยที่เกมนัดสุดท้ายจะต้องพบกับทีมชาติอาร์เจนตินา 

ข่าวฟุตบอลโลก

               อันดับ 2 ทีมชาติอาเจนติน่า ufa1688bet ผลงานของพวกเค้าเกมนัดแรกแพ้ให้กับทีมชาติซาอุดิอาระเบียอย่างน่าเหลือเชื่อด้วยสัก 1-2 แต่เกมล่าสุดพวกเขาก็กลับมาทำผลงานได้สมกับเป็นทีมเต็งแชมป์ฟุตบอลโลกเมื่อสามารถเก็บชัยชนะในทีมชาติเม็กซิโก 2-0 โดยโอกาสของพวกเขานั้นยังมีโอกาสที่จะผ่านเข้าไปสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายแต่เกมนัดสุดท้ายของเขาก็เจอกับศึกหนักคือจ่าฝูงของกลุ่มอย่างทีมชาติโปแลนด์ซึ่งถือได้ว่าสถานการณ์นั้นมีความตึงเครียดพอสมควร 

ข่าวมาแรง

               อันดับ 3 ทีมชาติซาอุดิอาระเบีย ทีมตัวแทนจากทวีปเอเชียที่ได้ว่าทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับการลงสนามเกมแรกพวกเขาก็เก็บ 3 แต้มได้ด้วยการเอาชนะทีมชาติอาเจนติน่าได้ด้วย 2-1 แต่เกมนัดที่ 2 พวกเขากลับแพ้ให้กับทีมชาติโปแลนด์ 0-2 แต่รูปเกมนั้นก็ถือได้ว่าสู้ได้อย่างสูสีและมีโอกาสที่พวกเขาจะได้ประตูตีเสมอแต่ยิงจุดโทษพลาดซึ่งเกมล่าสุดท้ายพวกเขายังมีโอกาสผ่านเข้าประตูรอบน็อคเอาท์ถ้าหากชนะทีมชาติเม็กซิโกได้ 

               อันดับ 4 ทีมชาติเม็กซิโก ผลงานในเกมนัดแรกพวกเขานั้นเสมอกับทีมชาติโปแลนด์ด้วยสกอร์ 11 แต่เกมนัดที่ 2 นั้นก็เจอกับศึกหนักเมื่อแพ้ให้กับทีมชาติอาร์เจนตินา 02 ซึ่งถือได้ว่าโอกาสของพวกเขายังคงมีอยู่สำหรับการจะผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายซึ่งจำเป็นที่จะต้องเก็บชัยชนะให้ได้สถานเดียวในเกมนัดสุดท้ายโดยจะพบกับทีมชาติซาอุดิอาระเบียซึ่งก็ไม่ใช่งานที่ง่ายนักเพราะทีมชาติซาอุดิอาระเบียก็มีโอกาสผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายเช่นกันจึงเป็นศึกหนักของทีมชาติเม็กซิโก 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้