ข่าวมาแรง
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

สรุปผลงานของทีมในกลุ่ม ซี หลังจากเสร็จสิ้นการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 รอบแบ่งกลุ่ม

               การแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 นั้นก็ยังคงอยู่ในช่วงของการแข่งขัน ฟุตบอลโลก รอบแบ่งกลุ่มแต่ถึงกระนั้นก็อยู่ในช่วงโค้งสุดท้ายแล้วโดยมีการแข่งขันกันครบ 3 เกมกันหลายกลุ่มแล้วซึ่งวันนี้เราจะมารายงานสรุปผลของทีมต่างๆในกลุ่ม ซี ซึ่งถือได้ว่าเป็นทีมที่มีการแข่งขันกันครบทุกเกมเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งจะมีทีมไหนที่ทำผลงานได้ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายและทีมไหนต้องตกรอบบ้างนั้นวันนี้เราจะมาดูกัน 

ผลงานของ 4 ทีมในกลุ่ม ซี หลังจากเสร็จสิ้นการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 รอบแบ่งกลุ่ม 

ฟุตบอลโลก

               ทีมจ่าฝูงของกลุ่มนั้นก็คือทีมชาติอาร์เจนตินา สำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่พวกเขานั้นถูกยกให้เป็นทีมเต็ง 2 ลองจากทีมชาติบราซิลที่จะก้าวไปคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก ด้วยผลงานในเกมนัดหมายของพวกเขาเซอร์ไพรส์เลยทีเดียวเมื่อแพ้ให้กับทีมชาติซาอุดิอาระเบียไปด้วย 1-2 แต่ผลงาน 2 เกมหลังจากนั้นพวกเขาก็เก็บชัยชนะได้ทั้ง 2 เกมโดยเป็นการพัฒนาทั้งทีมชาติเม็กซิโก และทีมชาติโปแลนด์ทำให้จบด้วย 6 คะแนนนำจ่าฝูงของกลุ่ม

ข่าวฟุตบอลโลก

               ทีมที่เข้ารอบทีมที่ 2 คือทีมชาติโปแลนด์โดยอันดับที่ 2 ของกลุ่ม โดยที่พวกเขานั้นถือว่าโชคดีเลยทีเดียวในเกมนัดสุดท้ายเมื่อพวกเขานั้นแพ้ให้กับทีมชาติอาร์เจนติน่าทำให้มีเพียงแค่ 4 คะแนนเท่านั้นจากการลงสนาม 3 นัดมีแต้มเท่ากับทีมชาติเม็กซิโกแต่ความโชคดีก็คือประตูได้เสียของพวกเขานั้นดีกว่าทีมชาติเม็กซิโกทำให้ได้ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีม แบบที่มีดวง ทีมอันดับ 3 ทีมชาติเม็กซิโกพวกเขานั้นก็เป็นทีมที่ตกรอบในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 นี้ star5566 ด้วยการลงสนาม 3 เกมของพวกเขานั้นเก็บชัยชนะได้ 1 เกมเสมอ 1 เกมและแพ้ 1 เกม น่าเสียดายตรงเกมนัดสุดท้ายที่ภูเขานั้นถ้าหากชนะได้ 3 ประตูขึ้นไปพวกเขาก็จะผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายแต่กลายเป็นว่าพวกเขานั้นทำได้เพียงเอาชนะทีมชาติซาอุดิอาระเบียได้ 2-1 เท่านั้น 

ข่าวบอล

               อันดับที่ 4 ทีมชาติซาอุดิอาระเบียไปฟุตบอลโลกครั้งนี้ทางเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดหัวมาด้วยการเอาชนะทีมชาติอาเจนติน่าได้ 2-1 แต่หลังจากเกมแรกไปแล้วพวกเขาก็แพ้ทั้ง 2 เกมให้กับทั้งโปแลนด์และทีมชาติเม็กซิโก ทำให้พวกเขานั้นก็จบในอันดับที่ 4 โดยมี 3 คะแนนตกรอบฟุตบอลโลก 2022 ไปเป็นที่เรียบร้อย  และนี่ก็คือสรุปผลงานของแต่ละทีมในกลุ่ม C หลังจากเสร็จสิ้นการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 รอบแบ่งกลุ่ม 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้