ข่าวบอล
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

แอต.มาดริดปล่อยตัว มาเธอุส กุนญ่า ย้ายไปวูล์ฟแฮมป์ตัน ต้นปี 2023

ทีม“ตราหมี” แอต.มาดริด ตกลงปล่อยตัว มาเธอุส กุนญ่า กองหน้าชาวบราซิลวัย 23 ปีของทีมแอต.มาดริด ให้ย้ายร่วมทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในต้นปี 2023 นี้ จากการเปิดเผยของการ์รูเซล เดปอร์ติโบ สื่อดังของสเปน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา

โละทิ้งดาวยิงสำรอง! แอต.มาดริด ปล่อยตัว กุนญ่า ไปร่วมทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน

แอต.มาดริด

สื่อการ์รูเซล เดปอร์ติโบ ได้เปิดเผยว่า ทีม“ตราหมี”แอต.มาดริดทีมดังของลาลีกา สเปน  ตกลงปล่อยที่จะตัว มาเธอุส กุนญ่า กองหน้าบราซิลวัย 23 ปีของทีมแอต.มาดริด ให้ย้ายร่วมทีม ”หมาป่า” วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในช่วงเดือนมกราคม2023 นี้  เนื่องจากดิเอโก้ ซิเมโอเน่ กุนซือของทีมแอต.มาดริด ต้องการโละกองหน้าหลายคนที่เป็นตัวสำรองที่ไม่ค่อยได้ใช้งานให้ออกจากถิ่นสนามซีบีตาส เมโตรโปลีตาโน่

ทีมแอต.มาดริด

ในช่วงตลาดเปิดต้นปีนี้ เพื่อระดมทุนมาซื้อกองหน้าคนใหม่มาเสริมทีม โดย มิเกล มาร์ติน ตาวาเบร่า ผู้สื่อข่าวของการ์รูเซล เดปอร์ติโบ ได้เปิดเผยว่า กุนญ่า จะถูกปล่อยตัวออกจากทีมแอต.มาดริดเพื่อจะย้ายไปร่วมทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน ซึ่งมี จูเลน โลเปเตกี กุนซือชาวสเปนทำหน้าที่คุมทีมอยู่ได้ให้ความสนใจในตัวของ กุนญ่า vip ufa มาตั้งแต่คุมทีมในสเปนกับเซบีย่า และจับตาสถานการณ์ของกุนญ่าในทีมแอต.มาดริดมาตลอด ซึ่งนับตั้งแต่ กุนญ่า ย้ายจากทีมแฮร์ธ่า เบอร์ลิน ในเยอรมัน เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา กุนญ่าแทบจะไม่ค่อยได้ลงเล่นมให้ทีมแอต.มาดริดเลย และในฤดูกาลนี้เพิ่งจะได้ลงเล่นแค่ 2 นัดและยังทำประตูไม่ได้  ทำให้ทั้ง 2 ทีมคือ แอต.มาดริดและวูล์ฟแฮมป์ตันได้เจรจากันและตกลงกันได้ที่จะปล่อยตัว กุนญ่า ไปร่วมทีมวูล์ฟแฮมป์ตันในต้นปี 2023 นี้

ข่าวทีมแอต.มาดริด

มาเธอุส กุนญ่า กองหน้าของทีม“ตราหมี”แอต.มาดริดลงเล่นให้ทีมไปแล้ว 40 นัดทำได้แค่ 6 ประตู และตกเป็นตัวสำรองของทีมแอต.มาดริด มาตลอด และล่าสุดเตรียมจะถูกปล่อยตัวไปให้กับทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน แต่ยังไม่ได้มีการเปิดเผยค่าตัวแต่ประการใด

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้