ข่าวมาแรง
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

อินเตอร์เล็งคว้าตัว ดิยากาบี้ กองหลังบาเลนเซียร่วมทีม ต้นปี 2023

ทีม“งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน เล็งที่จะคว้าตัว มุกตาร์ ดิยากาบี้ กองหลังชาวฝรั่งเศสของทีมบาเลนเซีย มาเสริมทีมอินเตอร์ในช่วงเดือนมกราคม 2023 นี้ ตามรายงานจาก กัลโช่แมร์กาโต้ สื่อชื่อดังของอิตาลี เมื่อวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา

ตัวแทนสครีเนียร์? อินเตอร์ เล็งคว้าตัว ดิยากาบี้ กองหลังบาเลนเซีย มาร่วมทีม

อินเตอร์

สื่อกัลโช่แมร์กาโต้ ได้เปิดเผยว่า ทีม“งูใหญ่”อินเตอร์มิลาน ทีมยักษ์ใหญ่ของศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ยังคงให้ความสนใจนักเตะของทีม”ค้างคาว” บาเลนเซีย ทีมดังแห่งลาลีกา สเปนอย่างต่อเนื่อง โดยก่อนหน้านี้ อินเตอร์เล็งที่จะคว้าตัว เฆซุส บาซเกซ แบ็คซ้ายดาวรุ่งทีมชาติสเปนวัย 19 ปีรวมทั้ง ยูนุส มูซ่าห์ กองกลางดาวรุ่งทีมชาติสหรัฐอเมริกาวัย 19 ปี ล่าสุดสื่อกัลโช่แมร์กาโต้ เปิดเผยอีกว่า ซิโมเน่ อินซากี้ กุนซือของทีมอินเตอร์

ข่าวอินเตอร์

เล็งที่จะคว้าตัว มุกตาร์ ดิยากาบี้ กองหลังชาวฝรั่งเศสวัย 25 ปีของทีมบาเลนเซียมาเสริมทีมในช่วงเดือนมกราคม 2023 หากไม่สามารถตกลงต่อสัญญาใหม่กับมิลาน สคริเนียร์ กองหลังตัวเก๋าทีมชาติสโลวาเกียได้ โดยทีมอินเตอร์เตรียมจะขาย สคริเนียร์ ออกไปในช่วงตลาดเปิดดีกว่าปล่อยฟรีเมื่อหมดสัญญาเมื่อจบฤดูกาลนี้ betclic88 และตัวแทนที่จะมาเสริมทีมก็คือ  ดิยากาบี้ กองหลังของทีมบาเลนเซียที่ยังไม่ยอมต่อสัญญาใหม่กับทีมและกำลังจะย้ายออกจากทีมแบบฟรีเมื่อหมดสัญญากลางปี 2023 ทำให้บาเลนเซียเล็งจะปักป้ายขายให้ทีมอินเตอร์เช่นกัน หากดิยากาบี้ ไม่ยอมต่อสัญญากับทีม

ข่าวทีมอินเตอร์

มุกตาร์ ดิยากาบี้ กองหลังตัวเป้าหมายของทีม“งูใหญ่”อินเตอร์มิลาน ย้ายมาจากทีมโอลิมปิค ลียง ทีมในลีกเอิง ฝรั่งเศส มาร่วมทีมบาเลนเซีย เมื่อปี 2018 และกลายเป็นตัวหลักของทีมมาตลอด แต่ยังไม่ยอมต่อสัญญาใหม่ที่จะสิ้นสุดในเดือนมิถุนายน 2023 นี้ทำให้ทีมอินเตอร์เล็งคว้าตัว ดิยากาบี้ ไปร่วมทีมเพื่อทดแทนมิลาน สคริเนียร์

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้