ปีศาจแดง-ดำ เอซีมิลาน
ข่าวฟุตบอลทั่วไป พรีเมียร์ลีก

ปีศาจแดง-ดำ เอซีมิลาน ชม ชาลาตัน อิบราฮิโมวิช ต้องเทพขนาดไหนถึงยิงได้ 500 ลูกในฟุตบอลอาชีพ

ชาลาตัน อิบราฮิโมวิช เป็นนักเตะชื่อดังชาวสวีเดน ซึ่งถือว่าเป็นนักเตะระดับตำนานที่ยังคงค้าแข้งอยู่ในวงการฟุตบอลอาชีพจริงๆ โดยเขามีประสบการณ์การค้าแข้งมาแล้วหลายทีมยักษ์ใหญ่ในทวีปยุโรป ไม่ว่าจะเป็นทีมม้าลาย ยูเวนตุสในปี 2004 ทีมงูใหญ่ อินเตอร์มิลาน ในปี 2006 ทีมมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า ในปี 2009 ทีม ปีศาจแดง-ดำ เอซีมิลาน ในปี 2011

ทีมปารีส แซงต์แชร์กแมงในปี 2012 ทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปี 2016 ทีมแอลเอกาแลกซี่แห่งเมืองลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ในปี 2018 ก่อนจะกลับมาปีศาจแดงดำในปี 2020

ตำนานที่ยังคงโลดแล่นกับ ปีศาจแดง-ดำ เอซีมิลาน

ปีศาจแดง-ดำ  เอซีมิลาน

และแม้วัยจะเข้าสู่ 39 ปี แล้วก็ตาม แต่เขาก็ยังคงฝีมือการเล่นฟุตบอลระดับเทพให้พวกเราได้เห็นอยู่อย่างต่อเนื่องในกัลโช่เซเรียอา นักเตะชาวสวีเดนคนนี้เป็นนักเตะที่แฟนบอลหลายคนอาจจะมองว่า เขาเป็นคนที่มีความมั่นใจสูงจนมากเกินไปด้วยซ้ำ

แต่อย่างไรก็ตาม ผลงานที่ผ่านมาในวงการฟุตบอลอาชีพของเขาก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่า มันเป็นของจริง และเป็นผลงานอันยอดเยี่ยมที่หาคนเปรียบเทียบได้ยาก โดยนักเตะแห่งปีศาจแดงดำคนนี้ ได้ลงเล่นให้กับทีมไปแล้ว 37 นัด ยิงไปได้มากถึง 27 ประตู แต่หากจะนับทุกการแข่งขันในวงการฟุตบอลอาชีพของเขา

ปีศาจแดง-ดำ เอซีมิลาน

ท่านจะตกใจว่าเขาได้ลงแข่งขันไปแล้วมากถึง 825 นัด สามารถยิงประตูไปได้มากถึง 501 ประตูด้วยกัน (มีการเปลี่ยนแปลงได้) โดย 2 ประตูหลังสุดที่ทำให้เขายิงประตูครบ 500 ลูก ในวงการฟุตบอลอาชีพ มาจากเกมการแข่งขันที่ปีศาจแดงดำเปิดบ้านรับการมาเยื่อนของทีม โครโตเน่ โดย 2 ใน 4 ประตูที่เกิดขึ้น

ก็มาจากฝีเท้าของนักเตะสวีเดนคนนี้ โดยหลังจากการแข่งขันวันที่ 7 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สเตฟานโน่ ปิโอลี่ กุนซือคนปัจจุบันของปีศาจแดงดำ เอซีมิลานได้ออกมายกย่องฝีมือการแข่งขันของนักเตะชาวสวีเดนคนนี้ว่า แฟนบอลก็คงจะไม่แปลกใจอะไรอยู่แล้ว หากเราบอกว่าคนที่ทำสถิติเหล่านั้นได้เกิดขึ้นโดย อิบราฮีมอวิช

จากการที่สามารถรักษามาตรฐานการเล่นฟุตบอลอาชีพในระดับนี้เอาไว้ได้นั้น มันหมายความว่าคุณจะต้องมีความเป็นมืออาชีพที่สูงเป็นอย่างมาก และมีสภาพร่างกายที่เหนือกว่าคนอื่นที่จะช่วยในเรื่องนี้ด้วย

ปีศาจแดง-ดำ เอซีมิลาน

เขาถือเป็นแชมป์เปี้ยนและเป็นนักกีฬาที่มีแรงกระตุ้นอย่างสูงในการแสวงหาชัยชนะ เขาดูแลร่างกายของตัวเองอย่างละเอียดเป็นอย่างมาก แม้ว่าบางครั้งเขาอาจจะมีอาการเหนื่อยล้า หากแต่เขาก็ไม่เคยล้มเหลวกับเกมการแข่งขันเลย

ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่