เดวิด เบ็คแฮม
ข่าวฟุตบอลทั่วไป พรีเมียร์ลีก

เดวิด เบ็คแฮม เตรียมดึงตัวนักเตะดังจากพรีเมียร์ลีกอังกฤษเสริมทัพ

เดวิด เบ็คแฮม สำหรับแฟนบอลรุ่นใหม่วัยใสที่พึ่งได้เข้ามาติดตามข่าวข่าววงการฟุตบอลยุโรปอาจจะไม่รู้จักเขา แต่หากย้อนกลับไปในช่วงยุคปี 90 จนมาถึงปี 2013 จะทราบกันดีว่าเดวิด เบ็คแฮม เป็นสุดยอดนักเตะระดับตำนานของทีมชาติอังกฤษ

และของทีมฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และแน่นอนว่า เดวิด เบ็คแฮม ยอมเป็นกำลังหลักสำคัญของทีมผีแดงในการคว้าแชมป์ในช่วงเวลาดังกล่าวในการชิงถ้วย แชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกฤดูกาล 1998-1999, แชมป์ Intercontinental Cup ปี 1999 และริปเปิ้ลแชมป์ฤดูกาล1998-1999

เดวิด เบ็คแฮม กับการบริหารทีมในเมเจอร์ลีก

เดวิด เบ็คแฮม

ภายหลังจากสุดยอดนักเตะที่ชื่อเดวิด เบ็คแฮมได้ทำการแขวนสตั๊ดไปในปี 2013 ข่าวคราวๆของเขาก็เงียบหายไปพักใหญ่ อย่างไรก็ตาม เขาก็ได้เริ่มต้นบทบาทใหม่ด้วยการสร้างทีมฟุตบอลเพื่อจะลุยศึกเมเจอร์ลีกซอคเกอร์

ได้นั่งแท่นประธานสโมสรอินเตอร์ไมอามี่ในรายการแข่งขันเมเจอร์ลีกซอกเกอร์แห่งประเทศสหรัฐอเมริกา ในฐานะที่เดวิด เบ็คแฮมเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ในทีม ซึ่งถือว่าเป็นวงการกีฬาที่กำลังเจริญก้าวหน้าและมาแรงอย่างมากในประเทศสหรัฐอเมริกา

เดวิด เบ็คแฮม

และเริ่มมีนักเตะมีฝีมือหลายคนที่หลังจากวัยเข้าสู่ 30 กว่าก็ทำการหันมาเล่นที่วงการกีฬานี้ ทีมดังแห่งวงการเมเจอร์ลีกซอกเกอร์และ เดวิด เบ็คแฮม ได้ทำการเตรียมดึงตัว 2 นักเตะดังแห่งทีมชาติอังกฤษอย่าง ไรอัน ชอว์ครอส อดีตนักเตะก้นกุฏิของทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยู ไนเต็ด และ คีแรน กิ๊บส์ แห่งทีมเวสต์บรอมวิชอัลเบียน

ทีมที่เพิ่งจะเลื่อนชั้นจากแชมเปี้ยนชิพขึ้นมาอยู่พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2020-2021 นี้ ซึ่งสำหรับแฟนบอลที่ตามข่าววงการฟุตบอลมาตลอดก็จะพบข่าวว่าเริ่มมีนักเตะชื่อดังหลายคนในวงการฟุตบอลยุโรปเริ่ม

เดวิด เบ็คแฮม

หันไปให้ความสนใจในการย้ายไปเล่นในวงการฟุตบอลสหรัฐอเมริกามากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะวงการเมเจอร์ลีก ไม่ว่าจะเป็นเมซุต โอซิล และ โอเดียน อิกาโล่ ก็เคยมีข่าวกับเมเจอร์ลีกเหมือนกันก่อนที่โอซิลจะไปอยู่ที่ลีกตุรกี และอิกาโล่จะย้ายไปลีกอาหรับ

ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่