กุนโดกัน
ข่าวฟุตบอลทั่วไป พรีเมียร์ลีก

กุนโดกัน ต้องรอดูอาการว่าจะสามารถลงแข่งขันช่วยทีม เรือใบสีฟ้า นัดต่อไปได้หรือไม่

อิลคาย กุนโดกัน ถือเป็นนักเตะในตำแหน่งมิดฟิลด์ฝีมือดีแห่ง ทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้และทีมชาติเยอรมัน โดยเขาเป็นนักเตะอารมณ์ดีที่มีเชื้อสายเยอรมันตุรกี ผู้มากด้วยฝีมือ เพราะเคยลงแข่งขันช่วยทีมมาแล้วมากมาย.oบุนเดสลีกาลีกเยอรมัน

 ซึ่งสร้างชื่อมาจากการได้ร่วมทีมเสือเหลือง ในปี 2011 จนในที่สุดเรือใบสีฟ้าก็อดรนทนไม่ไหวไปแย่งตัวมาร่วมทีมในปี 2016 เป็นนักเตะคนสำคัญของทีมที่แม้ว่าจะเป็นนักเตะในตำแหน่งกองกลางแต่ก็แย้งซีนกองหน้ายิงทำประตูได้บ่อยครั้งอยู่เช่นเดียวกัน

โดยเค้าลงเล่นให้กับทีมนี้ไปแล้ว 118 เกมการแข่งขัน ทำประตูให้ทีมไปได้ 35 ประตู ถือว่าไม่ธรรมดาเลย

กุนโดกัน มีโอกาสได้ลงแข่งช่วย เรือใบสีฟ้า นัดต่อไปหรือไม่

กุนโดกัน

จะว่าไปแล้วอาการบาดเจ็บนั้นถือเป็นเรื่องปกติสำหรับวงการกีฬาทุกวงการ โดยเฉพาะวงการกีฬาอาชีพที่ต้องใช้ร่างกายอย่างหนักในการทุ่มเทการแข่งขัน หากแต่เพราะอาจแบกรับการแข่งขันติดต่อกันหลายนัดในช่วงฤดูกาล 2019-2020 ที่ผ่านมา

ที่มีการเลื่อนการแข่งขันเพราะโควิด-19 มันจึงทำให้พอผ่านมาถึงฤดูกาลนี้ ก็เริ่มจะมีข่าวนักเตะคนสำคัญของแต่ละทีมบาดเจ็บให้ได้ยินบ่อยครั้งยกตัวอย่างก็หงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่บาดเจ็บกันทั่วหน้าจนผลงานตกลง

กุนโดกัน

 โดย กุนโดกัน ได้ลงแข่งขันช่วยทีมเรือใบสีฟ้าในนัดเปิดบ้านรับการมาเยือนของไก่เดือยทอง สเปอร์ส ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2021 นี้ ซึ่งในการแข่งขัน กุนโดกัน ถึงขั้นยิงทำประตูให้กับทีมเรือใบสีฟ้าได้ 2 ประตู ด้วยกัน จากทั้งหมด 3 ประตู 

ก่อนที่เค้าจำเป็นจะต้องขอให้ผู้จัดการทีมเปลี่ยนตัวเข้าออกไป เพราะบาดเจ็บที่โคนขาหนีบออกอาการ ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการอัพเดทอาการของนักเตะคนนี้จาก เป็ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

กุนโดกัน

บอกเพียงว่าในปัจจุบันนักเตะคนนี้นั้นอยู่ในการดูแลของทีมแพทย์ของพวกเขา ซึ่งให้ความเห็นว่า จำเป็นจะต้องดูอาการของนักเตะคนนี้ไปก่อน เพื่อดูว่าร่างกายเขาจะสามารถพร้อมลงแข่งขันช่วยทีมนัดต่อไปได้หรือไม่

หรือจำเป็นต้องหยุดพักรักษาตัวไปก่อน โดยการแข่งขันนัดต่อไปของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะเป็นการบุกไปเยือนบ้านของทีมขนมหวาน เอฟเวอร์ตัน ในคืนวันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ แฟนบอลอย่าลืมให้กำลังใจพวกเขาด้วย

ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่