ไรอัน กิ๊กส์
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

ไรอัน กิ๊กส์ ฉาว! ถูกจับฐานทำร้ายแฟนสาว สื่อดังแฉฝ่ายชายแอบมีกิ๊ก

ไรอัน กิ๊กส์ เจ้าของตำนาน “ปีกพ่อมด” ของทีม “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวฉาว หลังถูกตำรวจจับกุมข้อทำร้ายร่างกายแฟนสาวของตัวเองคาบ้านพักในเมืองแมนเชสเตอร์ เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน

ที่ผ่านมา แถมล่าสุด สื่อดังของอังกฤษยังได้ออกมาแฉว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดจาก ไรอัน กิ๊กส์ ได้แอบนอกใจแฟนสาวไปส่งข้อความหวานกับสาวอื่น แต่ดันถูกแฟนสาวจับได้ จนเกิดปากเสียงกันขึ้น ก่อนจะบานปลายเป็นการใช้กำลังดังกล่าว

ไรอัน กิ๊กส์ แอบส่งข้อความเกี้ยวสาวนางแอบบพร้อมกันถึง 2 คน

ไรอัน กิ๊กส์

            ไรอัน กิ๊กส์ ถูกตำรวจเมืองแมนเชสเตอร์เข้าจับกุมคาบ้านพักหรูกลางเมืองแมนเชสเตอร์ หลังเพื่อนบ้านโทรแจ้งตำรวจว่า

มีเสียงคล้ายผู้หญิงถูกทำร้ายภายในบ้านของอดีตดาวเตะวัย 46 ปี จนเมื่อตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุก็พบ ไรอัน กิ๊กส์ และ “เคท กรีวิลล์” แฟนสาวที่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ทำให้ตำรวจจับกุมและแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายกับ ไรอัน กิ๊กส์ เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา แถมล่าสุด เดอะ ซัน สำนักข่าวจอมแฉของเมืองผู้ดี

ไรอัน กิ๊กส์

ได้ออกมาเปิดเผยถึงสาเหตุการทะเลาะเบาะแว้งถึงขั้นใช้กำลังในครั้งนี้ว่า เป็นเพราะ ไรอัน กิ๊กส์ แอบนอกใจแฟนสาวไปส่งข้อความเกี้ยวพาราสีถึงนางแบบสาววัยละอ่อนในเมืองแมนเชสเตอร์ถึง 2 นาง

แต่ดันถูก เคท แฟนสาวจับได้จากข้อความที่อยู่ในไอแพดส่วนตัวของ ไรอัน กิ๊กส์  นอกจากนี้ เดอะ ซัน ยังแฉว่า เคท เริ่มระแคะระคายพฤติกรรมของแฟนหนุ่มมาสักระยะหนึ่งแล้ว แต่ก็ยังอดทนและพยายามเชื่อใจแฟนหนุ่มของตัวเอง จนมาจับได้คาหนังคาเขาในครั้งนี้ ทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงกัน ก่อนจะเป็นทาง ไรอัน กิ๊กส์ ที่ใช้กำลังกับแฟนสาวของตัวเองจนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยอย่างที่เป็นข่าวนั่นเอง

ไรอัน กิ๊กส์

            ทั้งนี้ หากยังจำกันได้ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ ไรอัน กิ๊กส์ ถูกแฉว่าแอบนอกใจแฟนตัวเองไปกุ๊กกิ๊กกับสาวอื่น เพราะสมัยที่ ไรอัน กิ๊กส์ ยังเป็นนักเตะ “ปีศาจแดง” ก็เคยถูกแฉว่าแอบไปมีสัมพันธ์สวาทกับภรรยาของน้องชายแท้ ๆ ของตัวเอง จนถึงขั้นถูกภรรยาเก่าฟ้องหย่า แถมถูกน้องชายแท้ ๆ ตัดพี่ตัดน้องกันเลยทีเดียว

ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่