จอร์จินโย่ ไวนัลดุม
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

จอร์จินโย่ ไวนัลดุม มนุษย์ต่างดาวบอกพวกเขายังไม่ได้ตกลงล่วงหน้า

ตามที่เราได้นำเสนอข่าวให้กับท่านผู้อ่านไปแล้วบ่อยครั้งถึงกรณีที่ จอร์จินโย่ ไวนัลดุม นักเตะในตำแหน่งกองกลางชื่อดังชาวฮอลแลนด์ของทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล

กำลังจะหมดสัญญาเล่นให้กับทีมฟุตบอลทีมนี้ในช่วงซัมเมอร์ 2021 ที่จะถึงนี้แล้ว หากแต่กลับยังไม่มีข่าวว่าทีมจะได้มีการเจรจาเพื่อต่อสัญญากับไวนัลดุม ได้ แต่กลับมีข่าวลือหลายกระแสมากมายออกมาว่า

ตัวนักเตะจะไม่เล่นให้กับทีมหงส์แดงอีกต่อไปแล้ว ได้มีการเจรจาพูดคุยตกลงเป็นการส่วนตัวกับทีมมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า เอาไว้แล้วว่า เขาจะย้ายแบบไม่มีค่าตัวไปยังทีมฟุตบอลดังกล่าวในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้

อนาคตของ จอร์จินโย่ ไวนัลดุม ยังไม่ชัดเจน

 จอร์จินโย่ ไวนัลดุม

อย่างไรก็ตามล่าสุดมีข่าวออกมาว่า ได้มีสำนักข่าวชื่อดังของประเทศสเปนได้ทำการเปิดเผยว่าทางทีมมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า นั้น ปฏิเสธอย่างชัดเจนออกมาว่า ในปัจจุบันทีมของพวกเขายังไม่ได้ทำการเจรจาและมีข้อตกลงเป็นการส่วนตัวกับไวนัลดุมว่าให้เจ้าตัวย้ายมาอยู่กับทีมบาร์เซโลน่าได้ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้

แต่อย่างใด ข่าวที่มีออกมานั้นเป็นเพียงข่าวลือที่ยังคงไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใด แต่ถึงกระนั้นก็ตามก็ไม่ปิดโอกาสที่ ไวนัลดุม จะย้ายแบบไม่มีค่าตัวมาอยู่กับทีมบาร์เซโลน่าจริงๆ

จอร์จินโย่ ไวนัลดุม

ทั้งนี้ไวนัลดุมเป็นนักเตะคนสำคัญอีกหนึ่งคนของหงส์แดง ลิเวอร์พูล และถือว่าเป็นส่วนสำคัญเป็นอย่างมากในการสร้างความสำเร็จในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมา

หากแต่อนาคตของเขากับทีมหงส์แดงกลับไม่แน่ไม่นอนนักเพราะยังไม่มีข่าวว่าจะต่อสัญญาต่อไปหรือจะย้ายไปอยู่กับทีมไหน แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีข่าวลือว่าตัวนักเตะยืนยันจะออกจากทีมแล้ว และหงส์แดงเตรียมจะหานักเตะใหม่มาทดแทนแล้วก็ตาม ด้วยเหตุนี้ แฟนบอลก็คงต้องติดตามกันต่อไปว่าสรุปแล้วเขาจะอยู่หรือจะไปกับทีม

จอร์จินโย่ ไวนัลดุม

ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่